Sang Trung Quốc tìm hiểu nhà trai, người phụ nữ 34 tuổi mất tích 2 năm

Một gia đình ở Hậu Giang đồng ý cho con gái sang Trung Quốc tìm hiểu nhà trai, chờ làm thủ tục kết hôn. Tuy nhiên, sau đó người thân mất liên lạc với Loan gần 2 năm nay.

Ông Nguyễn Văn Chưởng (70 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) vừa có đơn gửi cơ quan chức năng và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam, về việc con gái mất tích gần 2 năm.

Ông Chưởng cho biết cuối năm 2015, có người quen ngụ tại huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) đến nhà giới thiệu cho con gái ông lấy chồng Trung Quốc.

Cùng đi với người giới thiệu có người đàn ông Trung Quốc tên A Lũng. Người đàn ông này đến tìm hiểu, có ý định cưới con gái của ông Chưởng là Loan (34 tuổi).

Tại buổi gặp mặt, A Lũng nói muốn Loan cùng sang Trung Quốc tìm hiểu gia đình của anh ta và hứa chậm nhất 3 tháng sẽ về Việt Nam làm các thủ tục kết hôn.

Sang Trung Quốc tìm hiểu nhà trai, người phụ nữ 34 tuổi mất tích 2 năm Ảnh 1

Người phụ nữ mà gia đình mất liên lạc gần 2 năm (phải) cùng người đàn ông được giới thiệu là A Lũng. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 6/2/2016, gia đình ông Chưởng đồng ý cho con gái sang Trung Quốc. “Thời gian đầu, gia đình tôi còn liên lạc được với con gái qua điện thoại và mạng xã hội. Từ tháng 3/2016 đến nay, gia đình tôi không còn liên lạc được nữa”, ông Chưởng nói và lo sợ con gái bị đưa vào đường dây bán dâm hoặc mua bán nội tạng.

“Tôi nhiều lần cầu cứu cơ quan chức năng nhưng chưa có kết quả hồi đáp”, ông Chưởng lo lắng. Theo gia đình, trước đây, Loan làm phục vụ tại quán nhậu ở huyện Thới Lai (TP Cần Thơ).

Trong thời gian này, Loan quen với một phụ nữ có chồng Trung Quốc. Chính người này đã giới thiệu cho Loan gặp người đàn ông tên A Lũng và mất liên lạc cho đến nay.

Gia đình ông Chưởng cho biết đã tìm đến người giới thiệu hỏi thăm. Người này nói phải tốn 30 triệu đồng chi phí sang Trung Quốc nhưng chưa biết có tìm được chị Loan hay không.

Sang Trung Quốc tìm hiểu nhà trai, người phụ nữ 34 tuổi mất tích 2 năm Ảnh 2

Huyện Châu Thành A (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

 

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phàn nàn đồ ăn không ngon, thực khách bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Quyết truy đuổi, vợ cướp nhắn xin giảm án

Vợ cắt phăng 'của quý' của chồng, vứt ra cửa sổ khi phát hiện sự thật đau lòng