Robot tình dục ngày càng giống diễn viên, người mẫu

Robot tình dục có ngoại hình mô phỏng người mẫu, diễn viên nổi tiếng có thể trở thành xu hướng mới trong tương lai.

Robot tình dục ngày càng giống diễn viên, người mẫu - 1

Bản sao nữ diễn viên Scarlett Johansson không phải là robot tình dục nhưng có thể nháy mắt và cười khúc khích khi được khen dễ thương.

Theo Daily Mail, đây là nhận định của Tiến sĩ người Anh David Levy, tác giả cuốn sách “Tình yêu và tình dục với robot”.

Robot có ngoại hình giống người nổi tiếng rất lý tưởng với những người yêu thích thần tượng, ông Levy nói.

Những người nổi tiếng có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách hợp tác với nhà sản xuất robot tình dục. Với 1.200-2.400 USD cho mỗi sản phẩm chất lượng cao, người nổi tiếng sẽ kiếm cả triệu USD chỉ bằng cách bán hình ảnh”, Tiến sĩ người Anh chia sẻ.

Công ty sản xuất robot tình dục sẽ phải đạt thỏa thuận với những người nổi tiếng mới được quyền mượn hình ảnh họ cho robot.

Hồi đầu năm nay, Ricky Ma, một nhà thiết kế đồ họa ở Hong Kong, tạo ra bản sao giống hệt nữ diễn viên Scarlett Johansson. Đây không phải robot tình dục nhưng có thể nháy mắt và cười khúc khích khi được khen dễ thương.

Robot tình dục ngày càng giống diễn viên, người mẫu - 2

Ảnh minh họa.

Nhà văn Ian Kerner ở New York (Mỹ) cho rằng, nhiều người có thể hưởng lợi từ robot tình dục. “Nếu một người có nhu cầu cao, robot tình dục sẽ cho phép người đó thỏa mãn đời sống tình dục. Robot tình dục cũng có thể giúp các cặp đôi thêm gia vị cho mối quan hệ của họ hoặc duy trì sự lãng mạn”.

Hồi tháng 9, các chuyên gia về robot cảnh báo, robot tình dục rất dễ gây nghiện và một ngày nào đó có thể thay thế hoàn toàn con người trong tình dục.

Giống như nhiều công nghệ khác, robot tình dục có thể qua mặt con người, trở thành bạn tình tốt hơn người thật.

“Robot tình dục luôn sẵn sàng và không bao giờ từ chối, do đó nhu cầu có thể dễ dàng được đáp ứng. Mọi người thậm chí sẽ thay đổi cuộc sống vì robot tình dục”, Joel Snell, chuyên gia về robot thuộc Đại học Kirkwood, bang Iowa, nói.

Theo 24h.com.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thử nghiệm gel tránh thai cho nam giới, chỉ cần thoa lên vai

Phát hiện sản phụ trung cổ vẫn sinh con dưới mộ sau khi chết

Kinh ngạc phát hiện con nòng nọc lớn nhất thế giới từ trước đến nay