Robot tình dục có thể từ chối quan hệ

Nếu người sử dụng có hành động thô bạo và hung hăng, robot tình dục sẽ không phản ứng lại.

Daily Star đưa tin, dẫn một bản báo cáo bài thuyết trình được tổ chức tại Trung tâm Khoa học Đời sống ở Newcastle cho biết, robot tình dục Samantha có khả năng từ chối quan hệ với người sử dụng quá hung hăng.

Theo tờ báo, cảm biến của Samantha có thể phát hiện khi “hành động trở nên quá hung hăng hoặc thiếu tôn trọng”, khiến robot trở nên không phản hồi.

Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng cách, Samantha có thể phản ứng lại tình cảm như một cô gái thực sự, “kêu như một con mèo con và lời thì thầm” với người yêu của nó, trong khi cài đặt của robot có thể được chuyển đổi giữa “gia đình”, “lãng mạn”, “tình dục” và “thêm nghịch ngợm”.

Robot tình dục có thể từ chối quan hệ Ảnh 1

Robot tình dục Samantha có khả năng từ chối với người sử dụng quá hung hăng.

Trước đó, người sáng tạo của Samantha – ông Sergi Santos tuyên bố rằng, robot của ông ta sẽ có một mã đạo đức và, thay vì chỉ đơn giản là có thể giả mạo, sẽ phản ứng nhiệt tình hơn với một người đẹp hơn.

Các nhà nghiên cứu như Lily Frank và Sven Nyholm từ Đại học Công nghệ Eindhoven ở Hà Lan cho rằng, robot tình dục trong tương lai có thể đủ tinh vi để “tận hưởng một mức độ ý thức nhất định” và đồng ý quan hệ tình dục.

Theo ông Sergi cho biết: “Samantha biết tương tác. Về cơ bản, Samatha thích được đụng chạm. Nó rất lãng mạn và có những cách thức tương tác khác nhau. Nó cũng có chế độ gợi cảm. Bạn có thể chạm vào Samantha bằng tay, bạn có thể hôn Samantha, nó thích được hôn”.

Ngoài ra, Sergi còn lập trình con búp bê tình dục của ông như một trò chơi hẹn hò kỳ lạ. Ví dụ, con robot sẽ muốn đối tác cư xử thân thiện và lãng mạn với nó trong một thời gian trước khi chuyển sang chế độ “gợi cảm”.

Sergi giải thích: “Nó có cách tương tác riêng. Ban đầu Samatha muốn đối phương lãng mạn, gần gũi. Sau đó, đến một thời điểm nó muốn cảm thấy gợi tình. Mục tiêu cuối cùng của chế độ tình dục là để cho Samatha “lên đỉnh”.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cậu bé may mắn kỳ diệu khi rơi từ mái nhà tầng 3 cao 12 mét

5 y bác sĩ hiến máu cứu sản phụ vẫn bị người nhà chửi bới, dọa nạt

Hành khách Mỹ bỏ quên ba lô tiền trên máy bay khi tới TPHCM