Quý ông tự cắt 'cậu nhỏ' khi say: Không ngăn kịp

Ông S. dùng dao cắt phần dương vật của mình. Các bác sỹ cho rằng, ông S. đã uống quá nhiều rượu dẫn tới loạn thần, hoang tưởng.

Ngày 3/8/2018, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tiến hành xong cuộc phẫu thuật nối dương vậy cho một bệnh nhân tên N.V.S (38 tuổi) trên địa bàn. Theo chia sẻ của người nhà bệnh nhân, ông S. đã tự dùng dao cắt dương vật của mình trong cơn say rượu.

Quý ông tự cắt 'cậu nhỏ' khi say: Không ngăn kịp Ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

“Ông S. được đưa đến trong tình trạng mặt tái nhợt, người mê man và mất nhiều máu. Ông S. được đưa đến bệnh viện trước 6 giờ dương vật bị cắt rời nên khả năng nối thành công sẽ cao hơn. Đến nay có tín hiệu đáng mừng là phần dương vật được nối đã hồng hào trở lại.

Các chứ năng của dương vật sau này sẽ hoạt động nhưng sẽ không được như trước nữa” – một bác sĩ ở Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết.

Cũng theo bác sĩ này, ông S. là người bình thường, trước nay không có biểu hiện bất thường về mặt tâm lý. Sự việc chỉ diễn ra khi ông S. trong cơn say rượu khiến ông bị loạn thần dẫn đến hoang tưởng.

Bác sĩ kể: “Sau khi ông S. tỉnh lại, ông ấy kể không thể nhớ được hành động của mình. Sự việc diễn ra lúc nửa đêm, rất nhanh nên không ai kịp ngăn cản ông S. hành động dại dột”.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

2 công an ở Cần Thơ bị bắt nghi đánh người vi phạm tử vong

Cần Thơ bổ nhiệm 31 cán bộ thiếu tiêu chuẩn

Cần Thơ: Cháy kho lúa gạo Vạn Lợi 1 lúc rạng sáng