Quả đắng của bà mẹ 5 con 'yêu' bé trai khi chồng con đang ngủ gần đó

22 tuổi, có chồng và 5 đứa con nhưng người phụ nữ ấy vẫn dụ dỗ cậu bé 14 tuổi quan hệ tình dục ngay tại nhà mình khi chồng con đang ngủ ở phòng bên cạnh.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Hành vi gây sốc của bà mẹ trẻ

Ngày 22/8/2018, mẹ của Suvir Mirchandani phát hiện các dấu vết lạ trên người con trai mình, nhất là bộ phận sinh dục với nhiều vết xước. Khi mẹ gặng hỏi, cậu bé 14 tuổi ban đầu không nói gì nhưng cuối cùng cũng thú nhận đã “quan hệ” với Justice Maryie McKay (22 tuổi) vốn là một người quen biết của gia đình.

Quả đắng của bà mẹ 5 con 'yêu' bé trai khi chồng con đang ngủ gần đó Ảnh 1

22 tuổi, Justice Maryie McKay có 5 đứa con nhưng vẫn dụ dỗ “quan hệ” với bé trai

Vô cùng sốc và tức giận, mẹ của cậu đã chụp ảnh lại và đến gặp người mẹ 5 con, tra hỏi về mối quan hệ giữa cô ta và con mình nhưng người này một mực phủ nhận. Gia đình của Suvir sau đó đã tới trình báo cảnh sát.

Theo điều tra, sự việc đầu tiên xảy ra khi gia đình Suvir Mirchandani được mời đến nhà McKay ở Lake Butler, Florida để dự lễ kỷ niệm sinh nhật cô ta vào tháng 7. Khi bữa tiệc kết thúc, Suvir xin bố mẹ ở lại để tiếp tục một trò chơi đang dang dở với cháu của McKay. Vì hai gia đình vốn là bạn thân thiết nên bố mẹ cậu bé không mảy may lo lắng và đã đồng ý.

Sau đó, McKay đã dụ dỗ cậu bé vào một phòng ngủ và quan hệ tình dục với cậu trong khi chồng mình và 5 đứa con – tất cả đều dưới 5 tuổi – đang ngủ trong phòng bên cạnh. Suvir đã không thể cưỡng lại và để cho McKay thực hiện hành vi của mình.

Xong xuôi, Suvir trở về nhà và ngày hôm sau nhận được tin nhắn từ McKay nói rằng cô ta không thể quên cậu bé và những gì họ đã làm. Bà mẹ trẻ này còn nói muốn thường xuyên được ở bên cậu. Gần như ngày nào McKay và Suvir cũng nhắn tin qua lại cho nhau.

Tình yêu tội lỗi

Vài tuần sau, bố mẹ Suvir đều có việc bận nên nhờ chồng của McKay đón giúp cậu bé từ một trạm xe buýt rồi đưa đi học. Thấy vậy, bà mẹ 5 con liền nhận trách nhiệm này. Tuy nhiên, thay vì đến trường, McKay đã đưa thẳng nạn nhân về nhà mình và tại đây tiếp tục quan hệ với cậu bé. Vài ngày sau, McKay lại một lần nữa đón cậu bé từ trạm xăng và lại tiếp tục làm tình với nạn nhân.

Trong tất cả những lần vụng trộm đó, các con và người thân của McKay đều có mặt ở nhà. Ở lần “yêu” cuối cùng, Justice Maryie McKay đã để lại những dấu vết trên cơ thể cậu bé 14 tuổi.

McKay đã ôm con bỏ trốn khi biết gia đình nạn nhân đã trình báo cảnh sát về hành vi sai trái của mình. Tuy nhiên không lâu sau đó đã bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, sau một hồi quanh co chối tội, cuối cùng bà mẹ 5 con đã phải thừa nhận tất cả. Theo McKay, người mẹ 22 tuổi này vốn có cảm tình với cậu bé từ lâu nên đã tìm cách tiếp cận. McKay cho rằng Suvir cũng yêu mình nên mới không kháng cự trong những lần “quan hệ”.

Để mọi người không nghi ngờ, địa điểm McKay lựa chọn thường là tại nhà mình. Tuy nhiên, McKay không thể nghĩ rằng mình bị phát hiện vì đã để lại những dấu hiệu bất thường trên cơ thể Suvir.

Chồng và những người thân của McKay đã vô cùng sốc khi biết được điều này. Bà mẹ trẻ 5 con hiện đang bị cáo buộc hành vi quan hệ tình dục với trẻ em.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kinh hoàng nam sinh giết bạn gái mang thai, vứt xác vào thùng rác

Phạm Công Danh than mất trí nhớ, tiếp tục diễn kịch ở phiên tòa?

Trung úy công an chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng