Phó phòng xinh xắn từ chối chàng làm tóc điển trai thấy mình hoàn hảo gây thắc mắc

Dù điển trai, tự nhận mình chuẩn man, 90% hoàn hảo và đa tài khi nấu ăn ngon, sửa được mọi vật dùng trong nhà, Thành Giáp vẫn không chinh phục được trái tim của Mỹ Duyên – nữ phó phóng xinh xắn quản lý hơn 10 nhân viên.

Pho phong xinh xan tu choi chang lam toc dien trai thay minh hoan hao gay thac mac - Anh 1

Năm nay 36 tuổi và là chuyên viên tạo mẫu tóc, Thành Giáp khoe biết chơi tất cả môn thể thao, sửa được mọi vật dụng trong nhà (tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt), nấu ăn ngon, có nhà và tự nhận thấy mình 90% hoàn hảo…

Thế nhưng, việc Thành Giáp phải nhờ đến chương trình để tìm bạn gái khiến MC Cát Tường nghi ngại về giới tính của chàng trai quê Vĩnh Long dù trước đó anh nói từng có 2 mối tình.

Sau đó, Thành Giáp hoàn thành dễ dàng thử thách hít đất để chứng minh mình “chuẩn man”.

Pho phong xinh xan tu choi chang lam toc dien trai thay minh hoan hao gay thac mac - Anh 2

Thành Giáp thấy mình hoàn hảo…

Pho phong xinh xan tu choi chang lam toc dien trai thay minh hoan hao gay thac mac - Anh 3

… còn Mỹ Duyên khiêm tốn, không giới thiệu mình là phó phòng.

Trong khi Mỹ Duyên 29 tuổi, tuy là nữ phó phóng công ty tài chính, quản lý hơn 10 nhân viên nhưng khiêm tốn trong phần giới thiệu và đặt ra tiêu chuẩn chọn bạn trai không quá phức tạp: Cao 1,7m trở lên và nặng 70 – 75 kg, sống có trách nhiệm, tinh thần cầu tiến, thương cô, không thích đàn ông nói nhiều và nói nhiều mà không làm.

Sếp khen Mỹ Duyên đảm đang, có nhà và tự hào vì sở hữu nhân viên như vậy, làm cô gái quê Tiền Giang ưá nước mắt.

Với tiêu chuẩn chọn bạn gái đơn giản của Thành Giáp là cao 1,5m – 1,6m, mặt dễ thương, da trắng, không cần nội trợ giỏi, không bê bối và lười biếng, Mỹ Duyên đều đáp ứng được.

Sau khi kéo rèm lên, Thành Giáp khen Mỹ Duyên quá xinh, phối đồ với kiểu tóc hài hoà, hứa hẹn chỉ quan tâm và chăm lo cho bạn gái chứ không thả thính ai khác, thậm chí còn hát tặng cô.

Pho phong xinh xan tu choi chang lam toc dien trai thay minh hoan hao gay thac mac - Anh 4

Thành Giáp thổ lộ đủ điều nhưng không làm rung động trai tim Mỹ Duyên.

Có thiện cảm với Thành Giáp vì nhờ tiệm uốn tóc của gia đình mới được như ngày hôm nay song Mỹ Duyên lại không bấm nút đồng ý hẹn hò với anh khiến người xem bất ngờ và thắc mắc.

Một số người cho rằng Mỹ Duyên không bấm nút vì thấy Thành Giáp học thức, địa vị kém hơn mình, hoặc vẫn nghi ngờ giới tính của anh? Có người lại dự đoán Mỹ Duyên không rung động trước Thành Giáp vì anh khoe khoang quá nhiều.

Theo Motthegioi.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vĩnh biệt tác giả 'Xin gọi nhau là cố nhân'

Cô dâu xăm trổ kín người nhưng 'quyến rũ hết phần người khác' khiến mạng xã hội xôn xao tranh cãi

Rộ thông tin sắp kết hôn với Như Quỳnh, danh ca Ngọc Sơn nói gì?