Phía Thư Dung xin ‘thu xếp’ để giải thích về bộ ảnh Tuyệt tình cốc

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội của á hậu Thư Dung nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ vì quá phản cảm, lố lăng.

Phía Thư Dung xin 'thu xếp' để giải thích về bộ ảnh Tuyệt tình cốc Ảnh 1

Á hậu Thư Dung cùng bạn chụp hình phản cảm ở Tuyệt tình cốc gây phẫn nộ

Từng nổi lên sau những sandal không nên có như đá đểu Hoa hậu Kỳ Duyên, mặc váy đạo nhái hay khả năng nói tiếng Anh còn hạn chế… mới đây, Á hậu Thư Dung lại khiến cộng đồng mạng cũng như những người hâm mộ có cái nhìn khác về cô. Bởi loạt video mặc đồ phản cảm, mỏng tang như không… lộ hết thân hình trắng nõn của Thư Dung tại địa điểm chụp hình Tuyệt tình cốc – Đà Lạt.

Được biết người post những đoạn video ngắn và hình ảnh nhạy cảm của á hậu Thư Dung là một chuyên gia trang điểm. Theo video ngắn tiết lộ thêm, ê kíp còn có nhiếp ảnh gia và những người hỗ trợ chụp hình khác.

Sau khi video đó được post lên trang mạng xã hội nhanh chóng trở thành tiêu điểm quan tâm của nhiều người. Đặc biệt hơn, phần lớn những bình luận đều lên án về hành động không đẹp này của Thư Dung, thậm chí có những lời miệt thị nặng nề.

Phía Thư Dung xin 'thu xếp' để giải thích về bộ ảnh Tuyệt tình cốc Ảnh 2

Tạo dáng phản cảm, gợi dục.

Để hiểu rõ hơn về sự việc và ý đồ mà ê kíp của Thư Dung đang thực hiện, chúng tôi đã liên hệ với quản lý truyền thông của cô và nhận được câu trả lời: “Thực chất, tôi không biết rõ về dự án công việc hay Thư Dung đang thực hiện kế hoạch gì nên xin phép không đưa ra ý kiến”.

Trong khi đó, liên hệ nhiều lần với quản lý công việc của Thư Dung, đại diện của cô từ chối khéo cũng như chưa đưa ra câu trả lời thích đáng nhất cho người hâm mộ: “Tôi sẽ giải thích trong thời gian sớm nhất, chúng tôi cần thời gian để thu xếp”.

Liêu rằng, Thư Dung và ê kíp đang cố tình “chơi nổi” để thu hút sự quan tâm của dư luận hay là một chiêu trò pr bản thân? Bởi, sau đăng quang Á hậu Trái Đất, Thư Dung dường như chưa thực sự có những hoạt động nổi trội gây tiếng vang nào.

Phía Thư Dung xin 'thu xếp' để giải thích về bộ ảnh Tuyệt tình cốc Ảnh 3

Nhiều người hâm mộ bình luận về việc tước danh hiệu của người đẹp.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thực hư chuyện người phụ nữ lạ ôm con đến xin để tang nhạc sĩ Mạnh Phát

Anh thợ điện giống thủ môn Lâm Tây như đúc khiến dân mạng xôn xao

Thúy Vi 10 năm trước: Cơ thể nguyên bản chưa dao kéo, khác 'trời – vực' với hiện tại