Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng

Vì không sử dụng đến nên người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đã quyết định bán lại căn hộ ở Quận 4, Tp.HCM. Căn hộ này được chân dài đưa ra mức giá bán là 2 tỷ 950 triệu đồng.

Sau khoảng thời gian lên Sài Gòn lập nghiệp, Phan Như Thảo đã mua được một căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 4, Tp.HCM. Khi đó, vì có suy nghĩ “an cư mới lạc nghiệp” nên chân dài này vay mượn thêm của người thân để có chốn đi về, yên tâm phát triển sự nghiệp. Với Phan Như Thảo đây không chỉ là nơi ở, che nắng mưa mà còn là căn hộ may mắn. Vì sau khi chuyển về ở, công việc của cô rất thuận lợi.

Hiện tại, Phan Như Thảo đang sống cùng đại gia Đức An và con gái nên cô muốn bán lại căn hộ này với giá 2 tỷ 950 triệu đồng. Căn hộ rộng 90m² có màu trắng là chủ đạo và không có nhiều đồ đạc do đã chuyển đi, cho thuê một thời gian. Không gian căn hộ cũng khá thoáng và view nhìn ra bên ngoài rất đẹp. Hơn nữa, điểm cộng của căn hộ này là đi đến Quận 1 khá gần và không bị tắc đường. Phía dưới căn hộ còn có phòng tập gym và cửa hàng tiện lợi.

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 1

Vì không sử dụng đến nên người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đã quyết định bán lạicăn hộ ở Quận 4, Tp.HCM. Căn hộ này được chân dài đưa ra mức giá bánlà 2 tỷ 950 triệu đồng.

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 2

Phòng ngủ.

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 3

Nhà bếp.

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 4

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 5

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 6

Căn hộ có màu trắng là chủ đạo và view nhìn ra bên ngoài rất đẹp.

Phan Như Thảo rao bán căn hộ chung cư gần 3 tỉ đồng Ảnh 7

Hiện tại, Phan Như Thảo đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng và con gái.Cô không tham gia nhiều hoạt động showbiz mà thay vào đó là kinh doanhvà mở dịch vụ làm đẹp.

 

Theo Ngoisao.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cô gái bê tráp người Việt khiến mày râu Đài Loan muốn cưới làm vợ

Asian Cup 2019: Thắng Yemen, Việt Nam vẫn bị loại trong trường hợp nào?

Vào vòng 1/8 Asian Cup, tuyển Việt Nam chạm trán đối thủ đáng sợ nào?