Phà dừng ngoài biển Phú Quốc để cảnh sát bắt hai tên cướp

Hơn sáu giờ lần theo dấu vết từ camera đặt ở các tuyến đường chính tại đảo ngọc Phú Quốc, cảnh sát đã bắt được hai tên cướp giật trên đường trốn về đất liền.

Ngày 29/6, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự hai người về hành vi Cướp giật tài sản là Nguyễn Văn Minh (31 tuổi) và Nguyễn Văn Hữu (23 tuổi, cùng quê Vĩnh Long).

Phà dừng ngoài biển Phú Quốc để cảnh sát bắt hai tên cướp Ảnh 1

Một chuyến phà cao tốc Thạnh Thới trên đường vào đất liền. Ảnh: Việt Tường.

Theo thông tin ban đầu, trưa 28/6, Minh với Hữu chở nhau bằng xe máy chạy trên đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông. Đến khu phố 5, tên ngồi sau giật túi xách của một người đi đường.

Bị nạn nhân giật lại chiếc túi, hai tên cướp té ngã xuống đường và bị thương nhẹ. Lần theo dấu vết của camera an ninh gắn dọc theo các tuyến đường chính của đảo ngọc, cảnh sát hình sự đã phát hiện hai nghi can xuống phà cao tốc Thạnh Thới ở xã Hàm Ninh để về đất liền.

Theo đại tá Mót, lúc cảnh sát đến cảng Bãi Vòng thì hơn 19h, phà đã rời bến. Nhờ sự hợp tác của thuyền trưởng nên khi phà dừng lại ngoài khơi thì cảnh sát tiếp cận hai tên cướp giật và bắt được Hữu, Minh.

Phà dừng ngoài biển Phú Quốc để cảnh sát bắt hai tên cướp Ảnh 2

Bến phà Thạnh Thới ở cảng Bãi Vòng (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

 

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Lĩnh án 240 năm tù vì tấn công tình dục khách du lịch

Con bạc 'Thông minh hơn' không nhớ nổi nick vì bị sốt

Phóng viên VTV bị dọa đánh sau khi gặp đại gia địa ốc