Nữ tiếp viên 20 tuổi kích dục cho khách nước ngoài ở phố Tây Sài Gòn

Bị bắt quả tang đang kích dục cho người đàn ông Đài Loan khoảng 40 tuổi, cô gái cho biết sẽ nhận được tiền bo của khách.

Nữ tiếp viên 20 tuổi kích dục cho khách nước ngoài ở phố Tây Sài Gòn - Ảnh 1

Tổ liên ngành phường Phạm Ngũ Lão bắt quả tang vụ việc. Ảnh: Tin Tin

Ngày 7/3, đại diện UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM, cho biết khuya hôm trước tổ liên ngành gồm UBND và công an phường bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage Zeus số 359 Phạm Ngũ Lão (khu phố Tây Sài Gòn).

Khi lên lầu 2, lực lượng chức năng phát hiện nữ tiếp viên 20 tuổi (ngụ quận Gò Vấp) đang có hành vi kích dục cho vị khách người Đài Loan khoảng 40 tuổi trong phòng VIP. Nữ tiếp viên thừa nhận sự việc và cho biết sẽ nhận được tiền bo của khách sau khi phục vụ.

Ngoài trường hợp bán dâm bị bắt quả tang, tổ kiểm tra còn lập biên bản về việc cơ sở có hơn 10 nhân viên nữ quê miền Tây nhưng không ký kết hợp đồng lao động. Điểm massage cũng vi phạm hàng loạt lỗi khác như kinh doanh không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự, không tổ chức khám sức khỏe cho người lao động…

Theo đại diện UBND phường Phạm Ngũ Lão, lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc, báo cáo lên quận. Về hàng loạt vi phạm của cơ sở, đại diện phường cho biết sẽ xin ý kiến cấp trên rút giấy phép hoạt động.

 

Theo Ngoisao.Net

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tài xế ô tô dừng xe giữa đường đánh đấm nam thanh niên đi xe máy và lý do khiến nhiều người khó chịu

Bị nói 'đồ nhà quê', cử nhân kiến trúc chém đứt gân tay tài xế ô tô

Nhóm thanh niên chơi ma túy đá, giết bạn nhậu rồi vứt xác phi tang