Nữ sinh bị kẻ lạ mặt vỗ vai nhập viện: Đòi theo

Hiệu trưởng trường tiểu học Hòa An 2 cho biết sau khi nữ sinh bị đâm vật nhọn vào vai đã bị choáng và đòi đi theo người đâm mình.

Vụ việc nữ sinh bị kẻ lạ mặt vỗ vai khiến phải nhập viện khiến nhiều người hoang mang. Đó là trường hợp xảy ra với một nữ sinh lớp 4 của Trường tiểu học Hòa An 2 (huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) khi nữ sinh trên đường đi học về.

Chiều ngày 26/3, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hòa An 2 cho biết hiện nữ sinh này đã xuất viện và tình trạng sức khỏe của em đã ổn định.

Hiệu trưởng trường thông tin: “Học sinh này bị hai người lạ mặt bất ngờ vỗ vai rồi đâm một vật nhọn vào vai khiến em bị choáng. Mất 15 phút đầu em không nhớ được bố mẹ và đòi đi theo hai thanh niên trẻ như lời em học sinh kể.

Cũng may sau khi bị đâm, người bạn của em đã phát hiện nên đã báo gia đình nên không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ đã xét nghiệm máu và nước tiểu cho em nhưng không có vấn đề gì”.

Nữ sinh bị kẻ lạ mặt vỗ vai nhập viện: Đòi theo - Ảnh 1

Vết thương ở vai nữ học sinh lớp 4 bị kẻ lạ mặt vỗ vai (Ảnh PLO)

Cô Hiệu trưởng thông tin thêm, đoạn đường xảy ra sự việc lúc đó khá đông người qua lại vì đó là đường quốc lộ, nhưng lúc về nhà, nữ sinh này không nói với gia đình nên lúc sau gia đình thấy cháu bị choáng mới biết sự việc và vội đưa cháu đi viện.

“Thời điểm đó, cháu không nhớ được mặt hay nhận dạng được hai người vỗ vai em, em chỉ nhớ đó là hai anh trai trẻ. Đến khi nữ sinh được đưa vào bệnh viện thì gia đình mới báo công an.

Sau hôm vào bệnh viện, phía công an, bệnh viện, Phòng giáo dục huyện cũng đến và điều tra nhưng kết luận rằng em bị vật nhọn đâm chứ không có gì thêm.

Hiện công an đang điều tra, kết luận cuối cùng nữ sinh không làm sao. Sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi cũng họp phụ huynh cảnh báo phải đưa đón các cháu không để các cháu đi một mình dễ bị kẻ xấu làm hại” -Hiệu trưởng nói.

Như thông tin trước đó, vào chiều ngày 22/3, một nữ sinh lớp 4 của Trường tiểu học Hòa An 2 (huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) trên đường đi học về thì bị 2 đối tượng lạ mặt chạy ngang qua rồi lấy tay vỗ vào vai làm em bị đau và choáng nên ngồi bệt xuống bên đường.

Sau khi được bạn đưa về nhà, gia đình nữ sinh đã đưa em vào Bệnh viện Đa khoa Phụng Hiệp để kiểm tra. Được biết sau khi bị đối tượng lạ vỗ vai, vùng vai của nữ sinh xuất hiện vết tím.

 

Theo Baodatviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thông tin mới vụ Phó chủ tịch HĐND phường bị bắn chết tại nơi làm việc

Trộm hơn 8 tỉ đồng ở cù lao Minh: Có ít nhất 2 nghi phạm

Khen tài xế 'sao anh đẹp trai thế lại đi làm Grab' và cái kết