'Nữ Kim Jong-un' của Thái Lan

Trong khi Kim Jong-un giả đang gây ‘náo loạn’ ở Singapore trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều, thì ở Thái Lan có một cô gái trẻ cũng bắt chước cách ăn mặc của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên.

'Nữ Kim Jong-un' của Thái Lan Ảnh 1

Cô Benjaphorn Chetsadakan ăn mặc giống Kim Jong-un, nhà lãnh đạo Triều Tiên – Ảnh: Facebook Benjaphorn Chetsadakan

Benjaphorn Chetsadakan, 22 tuổi, ở tỉnh Ratchaburi, cách Bangkok gần 100 km, thường ăn mặc theo kiểu của nhà lãnh đạo Triều Tiên và dạo phố trong trang phục giống ông. Sự xuất hiện của Benjaphorn gây sự chú ý và thích thú cho người dân mỗi khi nhìn thấy cô.

Benjaphorn vốn có khuôn mặt bầu bĩnh, trông tương tự ông Kim Jong-un ở tuổi đôi mươi nên chỉ cần khoác lên người trang phục theo kiểu của nhà lãnh đạo, cô sẽ rất giống người đang được cả thế giới chú ý này.

Benjaphorn cho hay cô thích nhà lãnh đạo của Triều Tiên nên bắt chước cách ăn mặc của ông. Khi được hỏi lý do thích, Benjaphorn nói thích vì “những gì ông ấy làm ở Triều Tiên”.

Một lý do khiến cô dễ dàng vào vai của nhà lãnh đạo là vì cô có một cửa hàng quần áo, nơi cho phép cô biến hóa thành các nhân vật mà cô ưa thích. Hình ảnh “nữ Kim Jong-un Thái Lan” nhanh chóng được lan truyền trên không gian mạng, ra ngoài lãnh thổ Thái Lan.

'Nữ Kim Jong-un' của Thái Lan Ảnh 2

Bản gốc được Benjaphorn bắt chước – Ảnh: Facebook Benjaphorn Chetsadakan

Khi được hỏi cô sẽ nói gì với nhà lãnh đạo Triều Tiên nếu có cơ hội gặp mặt, Benjaphorn nói rằng chỉ muốn nói lời chào và bày tỏ sự ngưỡng mộ của cô đối với ông Kim Jong-un. Ngoài Kim Jong-un, Benjaphorn còn bắt chước những người nổi tiếng khác của Thái Lan và thế giới.

 

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyện thật như đùa: Tài xế xe cứu thương lên cơn đau tim, nạn nhân đi cấp cứu trở thành lái xe bất đắc dĩ

Sống sót thần kỳ sau khi bị 10 chiếc đinh dài 30 cm xuyên thủng người

Mỹ lật ngược chính sách, người Việt lại đối mặt nguy cơ bị trục xuất