Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân tát: Lời tử tế…

Vì sợ người nhà bệnh nhân bị nhiễm độc nên nữ điều dưỡng nhắc nhở nhưng người này không nghe còn xông lại tát vào mặt nữ điều dưỡng.

Liên quan đến thông tin nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân tát vào mặt, ngày 29/6, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận sự việc và cho biết điều dưỡng M.T.K.O. (28 tuổi) hiện không sao.

Cũng theo vị lãnh đạo này, Bệnh viện vừa nhờ Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân người nhà bệnh nhân N.T.A. (ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) đánh nữ điều dưỡng của bệnh viện.

Trước đó, vào lúc 16h30 ngày 28/6, tại Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc, bệnh nhân A. đăng ký nằm phòng dịch vụ thì ông G. (người nhà bệnh nhân A.) sang phòng vừa mới phun thuốc khử trùng để nằm.

Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân tát: Lời tử tế... Ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc

Thấy vậy, nữ điều dưỡng M.T.K.O. nhắc nhở ông G. rằng không nên nằm ở đó vì dễ bị nhiễm độc. Tuy nhiên, ông G. không nghe, còn lớn tiếng quát lại “có đóng tiền đàng hoàng sao không cho nằm” rồi tát vào mặt nữ điều dưỡng.

Sự việc xảy ra được nhiều người ở đó can ngăn, ông G. đã bỏ về nhà ngay sau đó.

Theo một đồng nghiệp của chị O. cho biết sau khi bị đánh, tinh thần của chị O. rất hoảng loạn.

Hiện Công an thị trấn Dương Đông đang phối hợp với Công an xã Dương Tơ mời ông G. lên làm việc.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

10 năm lo chuyện hậu sự cho người dưng

Không ngờ giữa bốn bề nước biển, Phú Quốc lại có loài cá trê độc, lạ

Hoang mang trước thông tin xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc