Nữ cán bộ xinh đẹp mất tích gọi điện về nói gì?

Theo ông Sơn, chị Thắng bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Liên quan đến thông tin nữ cán bộ xinh đẹp mất tích đã gọi điện về cơ quan, ngày 26/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Phúc (ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) xác nhận và cho biết, gia đình đang rất mong chờ tin tức của chị Nguyễn Thị Ngọc Thắng (22 tuổi, con gái ông Phúc).

“Thắng không gọi điện về cho tôi mà gọi cho lãnh đạo xã nói là vẫn khỏe và cho biết hiện không còn ở Phú Quốc.

Tôi không hiểu tại sao, Thắng gọi về cho lãnh đạo xã mà không điện cho gia đình. Dù có chuyện gì thì Thắng cũng nên gọi cho gia đình nói lý do để ở nhà yên tâm.

Khi biết thông tin này, gia đình tôi muốn liên hệ nhưng lãnh đạo xã muốn tự giải quyết”, ông Phúc nói.

Nữ cán bộ xinh đẹp mất tích gọi điện về nói gì? Ảnh 1

Chị Thắng – Ảnh: gia đình cung cấp

Về việc này, cùng ngày, anh Trần Thanh Hậu (huyện Phú Quốc, chồng sắp cưới của chị Thắng) cho biết, anh đã nghe thông tin Thắng gọi điện về cho lãnh đạo xã Hàm Ninh.

“Đến giờ tôi cũng chưa biết lý do mất tích của Thắng. Hiện tôi cũng đang làm thủ tục để sang Trung Quốc dạy làm bánh 4 ngày. Việc tìm kiếm Thắng tạm thời gia đình 2 bên vẫn tiếp tục”, anh Hậu cho biết.

Trước đó, ông ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh cho biết, trưa 25/9, chị Thắng có gọi điện về báo rằng đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện đang sống yên ổn ở một nơi khác.

Nói về hình thức xử lý chị Thắng khi nữ cán bộ này bỏ nhiệm sở, vị Chủ tịch xã Hàm Ninh cho rằng, chị Thắng là cán bộ không chuyên trách, việc xử lý sẽ dựa vào pháp luật và luật cán bộ công chức, viên chức.

Tuy nhiên, do chị Thắng chưa có mặt ở địa phương nên chưa thể xử lý được. Trước mắt, phải lo đến vấn đề an toàn của chị Thắng.

Như đã đưa tin, chiều ngày 19/9, chị Thắng bỏ xe máy của mình tại trụ sở cơ quan rồi mất liên lạc. Được biết, chị Thắng vào làm tại xã Hàm Ninh và phụ trách mảng văn thư lưu trữ từ năm 2015 đến nay.

Theo một số cán bộ xã Hàm Ninh, chị Thắng là một cán bộ trẻ, năng động, hoạt bát và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn với ai.

Ông Trần Tuấn Hải, Phó Trưởng Công an xã Hàm Ninh, cho biết vào ngày 20/9, gia đình chị Thắng có đến công an xã để trình báo việc chị đi làm nhưng không về nhà, điện thoại hỏi thì không liên lạc được.

Chiếc xe máy chị Thắng để ở xã, công an xã đã giao lại cho gia đình nữ cán bộ này.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kiên Giang: Hai em nhỏ vớt bèo lục bình chết đuối thương tâm

Tuyển Việt Nam thắng hoặc hòa, công an Phú Quốc sẽ dẫn đường cho mọi người 'đi bão'

5 đứa trẻ giật được hàng chục con ếch trên ruộng nhờ tuyệt chiêu này