Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc nghi 'mất tích bí ẩn' đang sống yên ổn ở nơi khác

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc được cho là ‘mất tích bí ẩn’ vừa gọi điện về cơ quan báo đang sống rất yên ổn ở một nơi khác.

Ngày 26/9, trao đổi với Pv báo Người Lao Động, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, trưa 25/9, chị Nguyễn Ngọc T.(22 tuổi, ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh)- nữ cán bộ văn thư lưu trữ của xã đã gọi điện về cơ quan báo rằng đã đi khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện đang sống yên ổn ở một nơi khác.

Ông Sơn nhận định, nữ cán bộ xã này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chị T. chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc nghi 'mất tích bí ẩn' đang sống yên ổn ở nơi khác Ảnh 1

Hình ảnh chị T. Ảnh: Infonet

Theo ông Sơn, chị T. là cán bộ không chuyên trách, nên việc chị T. bỏ nhiệm sở sẽ xử lý dựa vào pháp luật và luật cán bộ công chức, viên chức. Tuy nhiên, do chị T. chưa có mặt ở địa phương nên chưa thể xử lý được. Trước mắt, phải lo đến vấn đề an toàn của chị T.

Trước đó, vào chiều 19/9, chị T. để xe máy ở cơ quan rồi mất liên lạc.

Theo anh T.T.H (30 tuổi, ngụ ấp Đường Bào, xã Dương Tơ), chồng sắp cưới của chị T., ngày 18/9, gia đình có tổ chức tiệc tân gia ở nhà riêng của anh H. và chị T. (dự định sau khi cưới sẽ về đó ở – PV). Khuya 18/9, anh H. say quá, đường lại tối và xa nên nhiều người bảo chị T. ngủ lại. Sáng 19/9, anh H. đưa chị T. về Hàm Ninh để chuẩn bị đi làm.

Đến 16h ngày 19/9, chị T. dùng số máy cơ quan gọi cho anh H. hỏi có để quên điện thoại ở nhà không. Anh H. kiểm tra thì thấy 2 điện thoại của chị T. để trong phòng. Sau cuộc gọi đó, mọi người không thể liên lạc được với chị T.

Hiện gia đình, và chính quyền địa phương đang phối hợp tìm kiếm chị T. nhưng chưa có thông tin.

 

Theo Doisongphapluat.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

5 đứa trẻ giật được hàng chục con ếch trên ruộng nhờ tuyệt chiêu này

54 nhóm tín dụng đen trá hình hoành hành tại Kiên Giang

Nông dân U Minh Thượng lại điêu đứng vì vụ mía 'đắng'