Nôn nóng lấy vợ, chàng trai Long An đưa cả họ đến Bạn muốn hẹn hò

Anh đưa đến trường quay cả đại gia đình, bao gồm bố, dì dượng, anh hai, mợ hai, bạn thân… để lấy động lực và niềm tin.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 349, phần 1 là chàng trai Lê Tài Long Tiến (34 tuổi, nhân viên kinh doanh tại TP.HCM, quê Long An) và cô gái Trần Thị Mỹ Hiền (32 tuổi, quê Bạc Liêu, bán hàng online tại TP.HCM).

Trong chương trình, Long Tiến khiến hai MC và khán giả trường quay cười không ngớt vì quá đỗi thật thà. Long Tiến cho biết, anh vốn nhút nhát trước phụ nữ nên đã bị tuột rất nhiều cơ hội. Anh cũng từng mất đi bạn gái vì sự nóng vội của mình. Tuy nhiên khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Long Tiến đã rút kinh nghiệm và dạn dĩ hơn trước rất nhiều.

Anh đưa đến trường quay cả đại gia đình, bao gồm bố, dì dượng, anh hai, mợ hai, bạn thân… để lấy động lực và niềm tin.

Long Tiến cho biết, suốt 16 lên thành phố lập nghiệp, anh chưa mua được nhà vì vẫn sống ở công ty. Tuy nhiên tiền đi làm, anh đều gửi bố mẹ, đến lúc lấy vợ, bố mẹ sẽ trả lại để anh mua nhà. Long Tiến cũng khẳng định, anh không hút thuốc, không rượu bia, sống tự lập và rất phóng khoáng. Vì thế anh có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu tìm bạn đời của Mỹ Hiền.

Mỹ Hiền là cô gái có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng chuẩn và đằm thắm. Cô đến trường quay cùng các em họ và những đối tác kinh doanh. Đó là những cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Những người em này cũng dành lời khen cho Long Tiến và khuyên cô nên bấm nút hẹn hò.

Khi hai người gặp nhau, Long Tiến tỏ tình bằng những lời lẽ hết sức chân thật nhưng cách thể hiện đầy hài hước khiến khán giả bật cười. Anh còn tận tay chỉ cho Mỹ Hiền nút bấm với hy vọng cô sẽ không quên bấm nút hẹn hò với anh.

Sự nôn nóng của Long Tiến cuối cùng cũng có kết quả khi cả hai đã đồng ý tìm hiểu nhau.

Theo Vietnamnet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Lâm Chấn Khang thử lòng Phạm Trưởng vay 400 triệu cưới vợ và cái kết bất ngờ

Vì sao Công Phượng bất chấp thẻ vàng để dằn mặt cầu thủ Yemen?

VN hạ Yemen 2-0: Sao Việt 'chưa vui' với Văn Lâm, Quang Hải vì lý do này