Như Quỳnh tổ chức lễ cưới trong liveshow, chú rể có thể là Hoài Lâm

Như Quỳnh sẽ tổ chức lễ cưới theo phong cách miền Tây trên sân khấu liveshow riêng và chú rể rất có thể là Hoài Lâm..

Như Quỳnh sẽ tổ chức liveshow riêng mang tên Duyên phận tại Hải Phòng và Quảng Ninh vào các ngày 21,22/4. Các ca sĩ khách mời có mặt trong liveshow này gồm: Hoài Lâm, Kim Anh, Phan Ngọc Luân và Phan Anh cùng bốn học trò của Như Quỳnh tại Thần tượng Borelo là Ánh Bùi, Hoàng HẢi, Nhật Minh, Tuấn Anh.

Ban tổ chức quyết định lấy tên liveshow là Duyên phận vì đây là ca khúc nổi tiếng, có sức lan tỏa lớn trong lòng người yêu nhạc. Bên cạnh đó, sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh cũng giống như lời tâm sự của nữ danh ca về phận gái thuyền quyên, nhiều nỗi buồn và thật ít nụ cười hạnh phúc.

Duyên phận là sáng tác mà nhạc sĩ Thái Thịnh viết tặng riêng cho giọng ca Người tình mùa đông. Cho đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này với giọng hát Như Quỳnh đạt hơn 72 triệu lượt nghe trên youtube .

Như Quỳnh tổ chức lễ cưới trong liveshow, chú rể có thể là Hoài Lâm Ảnh 1

Nữ ca sĩ Như Quỳnh.

Chọn Hải Phòng và Quảng Ninh cho show này, ban tổ chức mong muốn đem tiếng hát Như Quỳnh đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là những khán giả ít có cơ hội tiếp xúc với danh ca. Show diễn cũng là cơ hội để thầy trò Như Quỳnh trong Thần tượng Borelo có cơ hội lưu lại những kỷ niệm đẹp khi được đứng chung sân khấu

Đơn vị sản xuất còn tiết lộ thêm, họ sẽ dàn dựng liveshow kiểu nhạc kịch, lấy tác phẩm Duyên phận là trung tâm để tái hiện một số phận người phụ nữ nhiều bất hạnh cùng một đám cưới theo phong cách miền Tây Nam Bộ. Khi Như Quỳnh hóa thân thành cô dâu, chú rể rất có thể sẽ là danh hài Hoài Lâm.

Theo Vtc.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tiền vệ Tuấn Anh chắc chắn lỡ hẹn AFF Cup 2018

Nhã Phương yêu cầu khách đi tiệc cưới phải đảm bảo những việc này

Lên hình vài giây tại Hoa hậu Việt Nam 2018, bé gái được dân mạng dự đoán '10 năm sau cũng sẽ là hoa hậu'