Như cổ tích, cha tìm thấy con sau 17 năm thất lạc khi xem ‘Kỳ tài lộ diện’

Sau tập 2 gameshow Kỳ tài lộ diện phát sóng tối 22/9 trên kênh TH VL1, thì sáng ngày 23/9, 1 người đàn ông trung niên đã lặn lội từ Tây Ninh xuống Đài Truyền hình Vĩnh Long để tìm gặp thí sinh Nguyễn Văn Việt (nghệ danh Minh Long, TP.HCM).

Ông Nguyễn Văn Hoàng, tự nhận là cha của thí sinh Nguyễn Văn Việt (Minh Long). Ông kể, Nguyễn Văn Việt là con của ông và người vợ đầu tiên. Sau khi chia tay, ông đi bước nữa với người phụ nữ khác, nhưng người phụ nữ này lại không thương con riêng của chồng nên trong một lần bị bà trách mắng, Việt đã bỏ nhà ra đi. Khi về nhà, nghe tin con bỏ đi, ông vội đi tìm nhưng không gặp và lạc mất con từ những năm 2000.

Khi xem chương trình Kỳ tài lộ diện , thấy Việt xuất hiện trên tivi, ông đã khóc.

Dù đã 17 năm và giờ con đã trưởng thành, nhưng ông nhận ra ngay. Sáng sớm, ông bắt xe đi từ Tây Ninh xuống Vĩnh Long tìm con nhưng không gặp.

Ông lại bắt xe ngược từ Vĩnh Long lên TP.HCM đến phim trường Khang, nhưng Việt lại đang đi diễn ở…Trà Vinh. May thay, ông gặp giám khảo Kao Long và nói chuyện với Việt qua điện thoại. Theo ông Hoàng chia sẻ thì Việt vẫn còn giận cha nhưng hứa trong dịp lên Tây Ninh diễn sắp tới sẽ ghé thăm ông. Trước khi ra về, người cha vẫn còn tần ngần và lặp đi lặp lại câu nói: “Không gặp được con, buồn quá”.

Nhu co tich, cha tim thay con sau 17 nam that lac khi xem 'Ky tai lo dien' - Anh 1

Ông Nguyễn Văn Hoàng nói chuyện với Nguyễn Văn Việt (Minh Long) qua điện thoại

BTC chương trình Kỳ tài lộ diện cho biết, dù chưa biết cuộc hội ngộ sau 17 năm xa cách của Việt và cha sẽ như thế nào, nhưng chương trình chúc cho Minh Long sẽ có được tình yêu thương của cha mẹ như anh đã từng mơ ước.

Trước đó, trong tập 2 của chương trình, thí sinh Nguyễn Văn Việt (Minh Long, TP.HCM) đã biểu diễn tiết mục dùng đầu đập cong thanh sắt, dùng mí mắt câu 2 quả tạ nặng 20 kg và dùng cổ uốn cong cây thương có đầu sắc nhọn.

Nhu co tich, cha tim thay con sau 17 nam that lac khi xem 'Ky tai lo dien' - Anh 2

Minh Long (Nguyễn Văn Việt) biểu diễn tại Kỳ tài lộ diện

Đây là một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh bởi độ khó và nguy hiểm. Khán giả cũng không khó để nhận thấy trên cổ của Minh Long vẫn còn một vết chai khá to – “vết tích” của những lần xiên móc sắt vào để câu vật nặng.

Khi được hỏi về nghề nghiệp của mình, Minh Long đã rơi nước mắt tâm sự rằng, để tập được những công năng này, anh đã bị thương rất nhiều, còn đồng nghiệp của anh có người đã phải bỏ mạng. Tâm sự của anh đã khiến cho nữ giám khảo Kiều Oanh chua xót và rơi nước mắt.

Theo Thethaovanhoa.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Tiểu Long và chị dâu được hé lộ sau 45 năm qua đời

Công Phượng, Xuân Trường 'hối lộ' bỉm, sữa, mong Quế Ngọc Hải… nhẹ chân

Để công chúng phân biệt với ảnh khỏa thân trôi nổi trên mạng