Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác

Cơ quan điều tra thu giữ tại nhà nghi phạm nhiều cuốn sổ, ghi chép ‘tuyên án’, ‘dọa giết nhiều người’, trong đó có cả lãnh đạo địa phương.

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 1

Thông tin trên Vietnamnet dẫn lời đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan này vừa khởi tố nghi phạm Nguyễn Thanh Tâm – ảnh (48 tuổi, ngụ phường 3, TP Sa Đéc, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Giết người và Chống người thi hành công vụ”.

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 2

Tâm là nghi phạm chặt đầu ông Hồ Thanh Nhàn (59 tuổi, ngụ cùng địa phương) rồi vứt sang vườn hàng xóm, sau đó chém trọng thương Trung tá Trần Văn Minh – Trưởng Công an phường 3. Trong ảnh, khu vực phát hiện xác nạn nhân.

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 3

Thông tin trên Vietnamnet cũng cho biết cơ quan điều tra thu giữ tại nhà nghi phạm nhiều cuốn sổ, ghi chép “tuyên án”, “dọa giết nhiều người”, trong đó có cả lãnh đạo địa phương. Trong ảnh, 2 con dao nghi phạm dùngchém trọng thương cán bộ công an.

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 4

Theo lời khai của Tâm, giữa nghi phạm và ông Nhàn chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Do chiều 7/4, ông Nhàn vào vườn của Tâm nhưng không xin phép nên gã này dùng dao chém chết nạn nhân. Sau đó, Tâm chém lìa đầu nạn nhân rồi ném sang vườn của ông Nguyễn Ngọc Minh (tổ trưởng khóm 3, phường 3, TP Sa Đéc) phi tang. Tâm cũng khai một mình gã gây án, không có ai trợ giúp (Ảnh: Công an Nhân dân)

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 5

Trong ảnh, ông Nguyễn Ngọc Minh chỉ nơi phát hiện phần đầu của nạn nhân.(Ảnh: Vietnamnet)

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 6

Khi phát hiện lực lượng công an, nghi phạm cầm 2 con dao đóng cửa cố thủ trong nhà. Quá trình lực lượng công an tiến hành bắt giữ, nghi phạm dùng dao chống trả khiến trung tá Phạm Văn Minh, Trưởng CAP.3 bị chém đứt lìa đốt ngón tay út và áp út cùng 1 vết thương sâu vào bắp tay phải. Trong ảnh, nhà của nghi phạm Tâm (Ảnh: Dân Việt)

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 7

Được biết, trong quá trình điều tra, cơ quan công an sẽ trưng cầu giám định tâm thần đối với bị can. Trong trường hợp có dấu hiệu tâm thần, cơ quan điều tra sẽ yêu cầu làm rõ bị can bị tâm thần trước, trong hay sau khi gây án để có các bước tố tụng theo quy định pháp luật.(Ảnh: THĐT)

Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác Ảnh 8

Tâm là đối tượng nghiện rượu và từng đi cơ sở giáo dưỡng 18 tháng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Gia đình cũng cho biết, khoảng 4-5 tháng gần đây, Tâm có dấu hiện tâm thần không ổn định.(Ảnh: Thanh Niên)

 

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Nhân chứng xót xa kể lại

Cựu Chủ tịch TP bị kỷ luật làm GĐ Sở: 'Đi xuống'

Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu