Nhà hát Tuổi trẻ đưa ‘Đời cười’ vào miền Tây

“Đời cười”- chương trình hài kịch thương hiệu của Nhà hát Tuổi Trẻ lần đầu tiên sẽ được giới thiệu đến khán giả các tỉnh miền Tây.

Dự án “Chắp cánh niềm tin” của Nhà hát Tuổi trẻ được sự hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội năm nay sẽ đưa chương trình hài kịch “Đời cười” đến các tỉnh miền Tây.

Nha hat Tuoi tre dua 'Doi cuoi' vao mien Tay - Anh 1

“Đàn ông cũng khóc” quy tụ một dàn “sao hài” của Nhà hát Tuổi trẻ (ảnh cung cấp)

Đây là một dự án xã hội hóa nhằm mang các chương trình văn hóa nghệ thuật đến với cộng đồng. Không chỉ hướng tới khán giả miền Bắc, năm nay, SHB và Nhà hát Tuổi trẻ cùng “Chắp cánh niềm tin” đến với các khán giả các tỉnh miền Tây. 10.000 vé xem chương trình ca nhạc – hài kịch “Đời cười” sẽ được dành tặng cho người dân các tỉnh: Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An từ nay đến 28/2.

“Đời cười” là tác phẩm rất nổi tiếng và quen thuộc của Nhà hát Tuổi trẻ với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung, Đức Khuê, Ngọc Huyền, Nguyệt Hằng…. “Đời cười” được dàn dựng từ những câu chuyện đời thường dung dị với tiếng cười phê phán nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng không kém phần chua cay, suy ngẫm. Vở kịch chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái bên cạnh được những bài học sâu sắc về cuộc sống.

Nha hat Tuoi tre dua 'Doi cuoi' vao mien Tay - Anh 2

Dự án “Chắp cánh niềm tin” sẽ mang tới 100 đêm diễn cho gần 100 nghìn khán giả trên cả nước (ảnh cung cấp)

Cũng trong khuôn khổ của dự án “Chắp cánh niềm tin”, SHB sẽ dành tặng 1.500 vé xem vở hài kịch “Đàn ông cũng khóc” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/03 cho các khách hàng nữ của SHB trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Với chủ đề về tình yêu – hôn nhân – hạnh phúc gia đình, vở kịch này sẽ là món quà dí dỏm và thú vị dành tặng khán giả nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Vở kịch sẽ được công diễn trong hai đêm mùng 2 và 3/3/3017 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Vở diễn “Đàn ông cũng khóc” quy tụ một dàn “sao hài” như : NSƯT Ngọc Huyền, Đức Khuê, Bá Anh, Thanh Dương, Sỹ Tiến, cặp đôi Nguyệt Hằng – Anh Tuấn… Bên cạnh những giờ phút giải trí thoải mái, khán giả sẽ có những phút giây lắng đọng với bài học nhân văn sâu sắc, thẫm đẫm giá trị nhân văn mà vở hài kịch đem lại.

Luôn đướng đến việc mang đến niềm tin, nghị lực sống, giúp khán giả tin tưởng vào những giá trị nhân văn cao cả và giá trị tinh thần tốt đẹp, dự án “Chắp cánh niềm tin” đã và đang góp phần vào sự tiến bộ của xã hội. Theo kế hoạch năm nay, Dự án sẽ mang tới 100 đêm diễn cho gần 100 nghìn khán giả trên cả nước với các chủ đề và các thể loại sân khấu kịch khác nhau: các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ, Hài kịch, kịch thiếu nhi…./.

Theo Toquoc.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bí ẩn ngôi mộ cổ hoành tráng như cung điện ở miền Tây

Khám phá 4 ngôi nhà cổ hơn trăm năm tuổi nổi tiếng ở miền Tây

Ngắm khu Du lịch Núi Sam – Châu Đốc trước giờ 'lên cấp' Quốc gia