Nguyên nhân 'bệnh lạ' ăn mòn nửa khuôn mặt cụ bà 80 tuổi: Do ung thư?

Giám đốc bệnh viện TP.Vĩnh Long cho biết, qua hình ảnh cho thấy vùng miệng của cụ bà Triệu Nhịn bị hoại tử, nghi bị ung thư. Tuy nhiên, để biết rõ cụ Nhịn bị bệnh gì thì cần phải xét nghiệm, tìm nguyên nhân cụ thể.

Ngày 26/12, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Công Tuấn, Phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Vĩnh Long xác nhận, đã nắm thông tin cụ bà Triệu Nhịn (80 tuổi, ngụ phường 8, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) mắc chứng “bệnh lạ” ăn mòn gần nửa gương mặt đến biến dạng. Đồng thời, sở Y tế tỉnh chỉ đạo bệnh viện TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) tiến hành rà soát kiểm tra.

Nguyên nhân 'bệnh lạ' ăn mòn nửa khuôn mặt cụ bà 80 tuổi: Do ung thư? - Ảnh 1

Vết loét đang “ăn mòn” khiến khuôn mặt cụ Nhịn bị biến dạng. (Ảnh: Thanh Lâm).

Cùng ngày, ông Đoàn Văn Hùng, Giám đốc bệnh viện TP.Vĩnh Long cho biết, qua hình ảnh từ PV báo Người Đưa Tin cung cấp cho thấy vùng miệng của cụ bà Triệu Nhịn bị hoại tử, nghi bị ung thư.

Tuy nhiên, để biết rõ cụ Nhịn bị bệnh gì thì cần phải xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân bệnh, từ đó có các bước điều trị phù hợp.

Trước đó, báo Người Đưa Tin phản ánh, gần 10 năm mang chứng “bệnh lạ” trong người khiến khuôn mặt của cụ bà Triệu Nhịn bị biến dạng gây đau đớn.

Theo gia đình cụ Nhịn, khoảng năm 2009, trong một lần chăm cháu ngoại, đứa cháu đùa nghịch khiến vùng miệng của cụ bị trầy xước.

Đến khi vết trầy xước nhiễm trùng, loét ở vùng miệng gây đau nhức, cụ Nhịn mới chịu mua thuốc về uống. Thấy việc uống thuốc không thuyên giảm, gia đình có đôi lần đưa cụ đến bệnh viện chữa trị nhưng không khỏi.

Thậm chí, đã có tổ chức y tế nước ngoài đưa cụ Nhịn đi phẫu thuật nhưng đến nay căn “bệnh lạ” vẫn cứ ăn mòn hết cả vùng miệng. Hiện, vết thương đang lan dần đến vùng mũi và chưa có dấu hiệu dừng lại.

“Bệnh lạ” không chỉ gây nhiều đau đớn mà còn khiến việc ăn uống, nói chuyện của cụ gặp muôn vàn khó khăn.

Theo Nguoiduatin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vụ trộm hơn 8 tỷ ở Vĩnh Long: ‘Siêu trộm’ vơ cả heo đất, nhưng ‘ngó lơ’ hơn 100 chỉ vàng

Vụ trộm hơn 8 tỉ đồng ở Vĩnh Long: Xuất hiện thêm những tình tiết mới

123 ngày sống sót kỳ diệu của bé trai sinh non chỉ 700 g