Người phụ nữ tố bị tra tấn dã man: Phủ nhận hết

Người bị nghi tra tấn dã man người làm công phủ nhận mình là thủ phạm đánh đập nạn nhân.

Người phụ nữ bị tố cáo tra tấn người làm là Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga “vọc”, SN 1979, tạm phường Thống Nhất, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Nạn nhân là Y Nhiêu (SN1995, trú huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum). Tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai, bà Nga cho rằng không quen biết ai, nhớ mặt người tên Y Nhiêu, cũng không đánh đập hành hạ ai bao giờ.

“Gặp chị em chơi bời ai tôi cũng thương, cũng mến hết. Ai cũng là chị em với tôi. Tôi không làm gì hết, ai đánh tôi đánh, ai làm gì tôi làm. Ban ngày tôi vui múa hát thôi chứ không dùng bạo lực với ai hết” – bà Nga nói.

Người phụ nữ tố bị tra tấn dã man: Phủ nhận hết Ảnh 1

Vết thương chằng chịt trên đầu Y Nhiêu

Tuy nhiên, khi được xem hình ảnh của Y Nhiêu bị tra tấn dã man thì bà Nga lại bảo: “Y Nhiêu nó đẹp gái chứ đâu phải như thế đâu” và phủ nhận mình là thủ phạm: “Tôi không có ác đến như vậy đâu”.

Ngoài ra, bà Nga còn khóc lóc kể bị Y Nhiêu bỏ thuốc thư, bùa ngải hãm hại, lén cho uống thuốc ngủ, a xít và còn quan hệ với chồng mình. Thậm chí, còn ăn trộm của bà nhiều lần với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

“Nó bỏ thép gai, mảnh thủy tinh vào trong đầu tôi, giờ tôi cũng không nhớ được gì nữa. Nó còn cho người đạp xe cướp tiền của tôi giữa đường, rồi cho cả gia đình tôi ăn đồ ăn có bỏ thuốc ngủ, bỏ axít”- bà Nga nói.

Theo lời kể của Y Nhiêu trước đó, từ năm 2014, Y Nhiêu từ huyện Đắk Glei xuống Gia Lai để làm thuê.

Tuy nhiên khoảng 2 tháng trở lại đây, Y Nhiêu đột nhiên bị bà Nga bạo hành bằng nhiều hình thức kinh khủng.

Y Nhiêu kể vào bất cứ thời gian nào trong ngày (thường là sau khi dùng “đá” – ma túy xong) thì bà Nga lại gọi Y Nhiêu lên rồi đổ cho tội trộm tiền rồi đánh đập, tra hỏi.

“Bà dùng bàn là hơ nóng lên rồi dí vào người em. Lấy cây sắt nung đỏ lửa rồi đánh. Lấy kìm cắt kẽm để cắt tai em. Cây gỗ bà đóng đinh 5 vào rồi đánh liên tiếp vào người, vào chỗ kín. Răng em bà ấy lấy búa đánh chưa gãy thì lấy kềm ra nhổ mất 3 cái”- Y Nhiêu kể lại trong nước mắt.

Không chỉ bà Nga một nhân viên khác là “chị em kết nghĩa” với bà tên Na cũng thường xuyên tham gia lấy mảnh chai, dao lam cắt vào mặt.

“Vết thương trên mặt em là do Na dùng dao mổ rạch” – Y Nhiêu kể lại.

Người phụ nữ tố bị tra tấn dã man: Phủ nhận hết Ảnh 2

Nga “vọc” cho rằng bàn chân bị thương do bị Y Nhiêu bỏ mảnh bóng đèn vào giày

Y Nhiêu kể mỗi trận tra tấn, bà Nga hỏi gì mà Y Nhiêu nói “không” là bị đánh tiếp vì “thích”. Sau mỗi trận đòn, Y Nhiêu không được bôi thuốc và bị bỏ trong phòng. Hôm nào máu chảy quá nhiều thì: “Na đi hái lá mì (lá sắn) rồi bà Nga nhai ra đắp vào chỗ vết thương rồi máu ngưng chảy” – Y Nhiêu kể.

Đáng sợ hơn, khi Y Nhiêu mang thai tháng thứ 5 thì bị bà Nga đánh đập, đạp liên tục vào bụng và nói rằng “nếu là con của chồng tao thì tao giữ, còn không thì tao đập cho chết”. Thế rồi, khi đi vào nhà vệ sinh chị Y Nhiêu bỗng thấy đau bụng, ra máu… Bà Nga bắt Y Nhiêu mang con đi chôn ở bãi đất trống gần nhà.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Người đẹp' Lưu Thị Hồng bị đề nghị 15 tháng tù

Hy hữu: Trộm tiền bạn đi làm từ thiện, nam sinh viên nhận ngay án tù

Giúp cháu rửa tiền,dì Phan Sào Nam bị đề nghị án treo