Người phụ nữ rơi từ tầng 10 chung cư xuống đất tử vong

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ việc một người phụ nữ rơi từ trên tầng cao của một chung cư trên địa bàn TP Vinh xuống đất, tử vong tại chỗ.

Chiều 10-8, thông tin từ Công an phường Hưng Dũng (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ rơi từ tầng cao của tòa nhà chung cư trên địa bàn xuống đất tử vong.

Người phụ nữ rơi từ tầng 10 chung cư xuống đất tử vong Ảnh 1

Tòa nhà nơi xảy ra việc người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

Trước đó, thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 10-8, người phụ nữ tên B. (khoảng 60 tuổi, trú khối Trung Đông, phường Hưng Dũng) rơi từ trên tầng cao của chung cư Trung Đô xuống đất.

Phát hiện có người rơi từ tầng cao xuống đất, các nhân viên bảo vệ của tòa nhà lập tức gọi xe cấp cứu đến. Tuy nhiên, người phụ nữ này được xác định đã tử vong. Nghe tin sự việc, con gái cùng em trai nạn nhân đến vật vã khóc trước thi thể của nạn nhân.

Hiện, vụ nạn nhân rơi từ tầng cao xuống đất tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Theo thông tin ban đầu, trên hành lang tầng 10, tại địa điểm được cho có thể là vị trí người phụ nữ rơi xuống đất có 1 chiếc ghế.

 

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Liên hợp quốc dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Phát hiện 2 thi thể tại khu trọ của ông Hiệp 'khùng' sau vụ cháy

Cái nắm tay cuối cùng của con gái 9 tuổi với mẹ trước khi qua đời do tai nạn giao thông