Người mẹ thứ 2 nhắn gửi Phan Sào Nam tại tòa: 'Trong con đường tiếp theo con hãy tự tin, mẹ không bao giờ trách con'

Sau phần trả lời của Phan Sào Nam, HĐXX mời bị cáo Phan Thu Hương (dì ruột của Nam) lên bục để xét hỏi. Dù là dì ruột nhưng bà Hương đã nuôi Phan Sào Nam từ bé, nên Nam gọi bà là mẹ.

Ngày 19/11, phiên xét xử sơ thẩm vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng trên mạng internet liên quan đến cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh tiếp tục diễn ra tại TAND tỉnh Phú Thọ.

Theo ghi nhận của báo Lao Động, sau phần trả lời của Phan Sào Nam, HĐXX mời bị cáo Phan Thu Hương (dì ruột của Nam) lên bục để xét hỏi. Dù là dì ruột nhưng bà Hương đã nuôi Phan Sào Nam từ bé, nên Nam gọi bà là mẹ.

Người mẹ thứ 2 nhắn gửi Phan Sào Nam tại tòa: 'Trong con đường tiếp theo con hãy tự tin, mẹ không bao giờ trách con' Ảnh 1

Bị cáo Phan Thu Hương. Ảnh: VTC.

Bà Hương cho biết, số tiền 236 tỉ có lẻ Phan Sào Nam đưa cho mình hiện đã được khắc phục toàn bộ và bà không hề biết số tiền đó do Nam phạm tội mà có.

Tại tòa, bị cáo Hương tỏ ra ân hận về những lỗi lầm, vì sự thiếu hiểu biết khiến Phan Sào Nam vướng vòng lao lý.

Trả lời HĐXX, bị cáo Hương xin được hoàn trả lại 5 căn hộ vì số tiền mua 5 căn hộ này được mua bằng số tiền bị cáo làm ăn.

Ghi nhận của VTC, trước khi trở về chỗ ngồi, bị cáo Phan Thu Hương xin HĐXX cho phép căn dặn Phan Sào Nam vài lời.

“Nam con, mẹ và gia đình luôn luôn tin tưởng con là người con hiếu thảo với gia đình và là công dân tốt với xã hội. Trong suốt thời gian vừa qua, mẹ và gia đình xa con, chưa có lời để nhắc nhở con nhưng trong phiên xét xử này, mẹ và gia đình đã nhìn thấy ở con là một người dám làm dám chịu, dám đương đầu với tất cả.

Mẹ tin rằng, với sự nhận biết và trí tuệ sáng suốt của con, con hãy cố gắng vượt qua và khắc phục tất cả. Mẹ tin với sự công minh của luật pháp và với tinh thần nhân đạo của HĐXX, con sẽ sớm được trở về với xã hội để cống hiến năng lực, trí tuệ cũng như góp phần xây dựng đất nước, giúp gia đình hạnh phúc.

Mẹ chúc con hãy vững vàng, hãy thành khẩn làm việc, cải tạo tốt. Trong con đường tiếp theo, con hãy tự tin. Mẹ không bao giờ trách con”, VTC dẫn lời bị cáo Phan Thu Hương.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cô gái trẻ bị tàu hỏa cán chết sau khi bỏ nhà ra đi

'Tử thi lên tiếng': Chiếc điện thoại cháy đen, 4 vết thương bất thường tố cáo tội ác kinh hoàng

Thanh niên quê Cần Thơ bị đâm chết ở Phú Quốc sau cuộc nhậu