Người đẹp Vĩnh Long đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu châu Á thế giới

Người đẹp Chi Nguyễn vừa chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu châu Á thế giới – Miss Asia World 2018, diễn ra tại Beirut, Li-bang từ ngày 9 đến 29-6-2018.

Chi Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Chi, SN 1990, quê gốc Vĩnh Long. Cô sở hữu chiều cao 1m72, nặng 48kg, số đo 3 vòng là 86-58-90. Người đẹp từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi “Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017” và Á quân 2 cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”.

Chi Nguyễn có hoàn cảnh đáng thương khi mồ côi bố mẹ từ nhỏ, cha mẹ nuôi cũng mất sớm nên cô phải sống nương nhờ cửa Phật. Tuy nhiên, người đẹp luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, lấy chính những khó khăn của bản thân làm nguồn động lực sống tốt hơn.

Người đẹp Vĩnh Long đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu châu Á thế giới Ảnh 1

Chi Nguyễn chia sẻ tại buổi họp báo (công bố cô là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu châu Á thế giới) về hoàn cảnh đáng thương của mình. Ảnh: BTC họp báo

“Chi Nguyễn cảm thấy vinh dự khi được lựa chọn đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi quốc tế. Chi có khoảng thời gian không quá nhiều để chuẩn bị nhưng trước đó Chi đã từng đầu tư vào việc rèn luyện bản thân để tham gia Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Chi tin bằng sự quyết tâm của mình, Chi sẽ đạt thành tích tốt nhất”, Chi Nguyễn chia sẻ.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á thế giới 2018, Chi Nguyễn sẽ cạnh tranh cùng khoảng 40 người đẹp đến từ các quốc gia châu Á và khu vực lân cận. Được biết, Chi Nguyễn sẽ thể hiện bộ môn ảo thuật để dự thi phần tài năng tại cuộc thi.

 

Theo Phapluatxahoi.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cô gái bê tráp người Việt khiến mày râu Đài Loan muốn cưới làm vợ

Asian Cup 2019: Thắng Yemen, Việt Nam vẫn bị loại trong trường hợp nào?

Vào vòng 1/8 Asian Cup, tuyển Việt Nam chạm trán đối thủ đáng sợ nào?