Người dân Tiền Giang bắt được cá lạ

Sáng 30/1,một người dân ở xã Tân Lý Đông (huyện Châu Thành, Tiền Giang) đã phát hiện và bắt được một con cá lạ trong dớn của mình đặt dưới sông.

Người dân Tiền Giang bắt được cá lạ - Ảnh 1

Cá lạ bắt được, gây sự tò mò cho người dân

Theo thông tin, chủ nhân của con cá lạ trên là ông Lê Văn Hùng, ấp Tân Thạnh, xã Tân Lý Đông (huyện Châu Thành). Con cá lạ bắt được có hình giống con cá trê, nhưng có màu vàng trắng nặng 2,5 kg.

Ông Hùng kể: “Khoảng 8h sáng ngày 30/1, trong lúc đi bộ trên đường, ông nhìn xuống cái dớn của gia đình đặt dưới sông và thấy trong đuôi dớn có một con gì thoi thớp rất lớn. Ông vội lấy bao xuống xuồng để đi đổ. Giở dớn lên, ông bất ngờ khi thấy con cá có màu vàng trắng, giống cá trê và khá lạ so với cá trê thông thường”.

Khi biết tin ông Hùng bắt được con cá lạ được người dân kéo đến xem ngày một đông, và nhận xét chưa từng thấy con cá có màu sắc kỳ lạ như thế trên vùng đất này.

Trước đó, sáng 26/1 hai cần thủ là ông Lê Văn Hằng và Hoàng Quốc Đại, ở tổ dân phố 2 Phước Trung, Phước Long, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), là hai cần thủ may nắm câu được cá sủ vàng quý hiếm. 1 con cá sủ vàng nặng 7kg, con thứ 2 nặng 2kg.

 

Theo Moitruong.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cháy đường dây điện ở Mỹ Tho, nhiều hộ dân hoảng loạn

Bí thư khu phố bị tố nhắn tin đe dọa tống tiền người dân?

Tiền Giang: Lắp ăngten, nhân viên điện máy bị điện giật rơi xuống đất