Người đàn ông lao lên hàng ghế khách mời 'bá vai bá cổ' đòi chụp ảnh cùng U23 Việt Nam

Khi các cầu thủ U23 Việt Nam đang ngồi ghế khách mời chuẩn bị cho sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ thì một người đàn ông ở đâu lao tới, khoác tay chụp ảnh với các tuyển thủ ‘như thật’, mặc kệ cho nhân viên an ninh yêu cầu ra ngoài.

Vào chiều ngày 4/2, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã có buổi giao lưu cùng với người hâm mộ TP.HCM tại sân vận động Thống Nhất. Rất nhiều các fan hâm mộ các tuyển thủ trong Sài Gòn khi biết tin này đã bảo nhau kéo đến để được tận mắt thấy những ‘thần tượng’ bằng xương bằng thịt đã đem lại vinh quang về cho nước nhà.

Điều đáng nói là, trong buổi giao lưu chiều qua, cũng có không ít khán giả tham dự thuộc thành phần quá khích và thực sự ‘vô duyên’ khi nhìn thấy các tuyển thủ.

Cụ thể, khi các tuyển thủ U23 Việt Nam đang ngồi yên vị trên hàng ghế khách mời thì bất ngờ một người đàn ông ở đâu lao tới đòi selfie cùng. Người này mặc áo cờ đỏ sao vàng, vồ vập đòi khoác vai các cầu thủ U23 để chụp ảnh. Xuân Trường vô tình còn là ‘nạn nhân’ của người đàn ông này khi anh ta gạt tay ngay trước mặt anh để kéo vai một cầu thủ khác chụp cùng.

Người đàn ông lao lên hàng ghế khách mời 'bá vai bá cổ' đòi chụp ảnh cùng U23 Việt Nam - Ảnh 1

Người đàn ông không biết từ đâu lao tới, vồ vập đòi chụp ảnh cùng các tuyển thủ

Điều đáng nói là khi nhân viên an ninh chạy đến yêu cầu người này ra ngoài thì anh ta lập tức chống đối, cố nán lại để chụp ảnh với các ‘thần tượng’. Chỉ để khi nhân viên an ninh một mực kéo tay anh ta ra ngoài thì người đàn ông này mới chịu ‘khuất phục’ từ bỏ ý định chụp ảnh cùng các tuyển thủ.

Clip còn ghi rõ biểu hiện không vui từ phía Xuân Trường. Hành động thiếu ý thức của người đàn ông này khiến các cầu thủ ‘bất ngờ’ và sau đó cảm thấy ‘khó chịu’.

Hình ảnh thiếu lịch sự của người hâm mộ trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Về BTC cho biết, họ đã có thông báo hạn chế chụp hình với cầu cầu thủ để các bạn có thể tập trung coi chương trình, tuy nhiên nam thanh niên này bất ngờ lao đến xin chụp ảnh khiến nhân viên an ninh không phản ứng kịp. Vì không muốn ảnh hưởng đến các cầu thủ nên an ninh đã mời người hâm mộ này ra ngoài.

Theo Tiin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Dương Triệu Vũ bức xúc 'tố' danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng

Tuấn Hưng có 'kiệt quệ' như tin nhắn gửi Tú Dưa đêm siêu xe gặp nạn?

Ngắm sân vườn đẹp như cổ tích trong biệt thự của Mỹ Linh