Người chồng sát hại vợ là phó khoa sản đã tử vong

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vì nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng, người chồng đã ra tay sát hại vợ, sau đó uống thuốc diệt cỏ tự tử. Sau nhiều ngày điều trị, người này đã tử vong.

Sáng 13/3, ông Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lào Cai xác nhận anh Bùi Huy Đ. (47 tuổi), người chồng dùng búa đập chết vợ là Phó trưởng khoa sản bệnh viện Đa khoa Lào Cai rồi uống thuốc cỏ tự tử đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.

Người chồng sát hại vợ là phó khoa sản đã tử vong - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, vào khoảng 17 h ngày 2/3, cháu Bùi Huy T. (14 tuổi), là con trai chị H. đi học về thấy cửa phía ngoài khóa bên trong nên mở cửa vào đi lên tầng thì nhìn thấy mẹ đã chết nằm ở nền gạch bên cạnh có chiếc búa đinh, đầu có nhiều vết máu, cách đó không xa thì bố mình nằm quằn quại và mùi thuốc trừ sâu nồng nặc. Sau đó, người thân đã đưa anh Đ. vào bệnh viện cấp cứu.

Theo lời khai của anh Bùi Huy Đ. do nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, vì ghen nên anh Đ. đã dùng búa đập nhiều cái vào phần đầu chị H., dẫn tới chị H. tử vong. Thấy vợ đã chết, anh Đ. uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng bất thành.

Ngày 5/3, công an TP. Lào Cai (Lào Cai) đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự trong vụ giết người xảy ra tại nhà riêng bác sĩ Trần Thị H. (Phó trưởng khoa sản – Bệnh viện Đa khoa Lào Cai) tại phường Bắc Lệnh.

 

Theo Phunuvietnam.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mức lương Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ năm 2019 là bao nhiêu?

Chú rể hủy cưới phút chót chỉ vì hành động vô cảm của cô dâu

Bác sĩ khuyên: Đừng làm vợ khóc khi mang bầu kẻo hối hận cả đời