Nghi án cụ bà 78 tuổi bị cháu họ cưỡng hiếp

Thấy cụ bà 78 tuổi ở trên thuyền một mình, người cháu họ là N.V.N (SN 1960) đã đột nhập vào nhà rồi cưỡng hiếp nạn nhân.

Sáng 11/12, ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, chính quyền xã đã nhận được đơn tố giác ông N.V.N (SN 1960, ở xã Liên Lộc) có hành vi hiếp dâm cụ bà L.T.L (78 tuổi).

Nghi án cụ bà 78 tuổi bị cháu họ cưỡng hiếp - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo đơn phản ánh của ông Đ.V.B (là con đẻ của cụ L.T.L), khoảng 17 giờ ngày 27/11, khi ông B. cùng vợ (vốn làm nghề chài trên sông) rời thuyền về nhà, lúc này trên thuyền chỉ còn mẹ ông là cụ L. bị tai biến vài năm nay, liệt nửa người nên không đi lại được.

Khi ông B. quay lại thuyền thì thấy ông N.V.N. cũng đang có mặt trên thuyền, quần áo thì xộc xệch, trong khi quần cụ L. cũng bị kéo xuống.

Tối cùng ngày, sau khi ông N. bỏ về, cụ L. liên tục chửi mắng ông N. là “ loạn luân ” . Sau đó, cụ cũng kêu đau khắp người, không ăn, không uống.

Biết chuyện, gia đình ông B. có sang nhà ông N. để hỏi thì người đàn ông này liên tục phủ nhận mặc dù sau đó có sang nhà xin lỗi cụ L.

Được biết, ông N. là cháu họ xa, gọi cụ L. là thím, người này từng có tiền án, lĩnh án tù nhiều năm về tội Cướp tài sản .

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

 

Theo Congly.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kiên Giang: Bắt giữ người rồi đánh đập để đòi nợ

Gây thiệt hại hơn 6.000 tỷ đồng tại TrustBank, bị can Hứa Thị Phấn bị đề nghị truy tố 2 tội danh

Cầu cứu danh hài Hoài Linh vì cái chết của 2 con: VKSND tỉnh đã 'thấu'