Nghẹn lòng đôi vợ chồng giáo viên chết bí ẩn, bé 3 tuổi bơ vơ

Đứng cạnh di ảnh của bố mẹ, chốc chốc bé trai 3 tuổi lại í ới hỏi bố mẹ đâu. Trước cảnh tượng ấy, nhiều người có mặt không cầm được nước mắt.

Chiều muộn ngày 25/5, tại căn nhà nhỏ ở Giồng Giá (xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) vẫn còn rất người dân địa phương đến chia buồn, thắp hương cho đôi vợ chồng ông Phạm Hồng P. (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị M. (29 tuổi) chết bất thường tại nhà riêng vào 2 ngày trước.

Theo người dân địa phương, ông P. và bà M. đều là giáo viên trên địa bàn. Hơn 4 năm trước, hai người đã nên nghĩa vợ chồng và có một bé trai được 3 tuổi. Tại địa phương, vợ chồng ông P., bà M. được cho là người sống rất tốt nên khi sự việc xảy ra đã làm mọi người vô cùng bất ngờ và bàng hoàng.

Nghẹn lòng đôi vợ chồng giáo viên chết bí ẩn, bé 3 tuổi bơ vơ Ảnh 1

Bé trai 3 tuổi đứng bên di ảnh của bố mẹ.

Đặc biệt, trong tang lễ của bố mẹ, bé trai 3 tuổi dường như chưa hình dung được nỗi mất mát quá lớn đã xảy đến với gia đình. Bởi kể từ đây, bé trai sẽ không còn được 1 lần nào gặp lại bố mẹ nữa. Đứng bên di ảnh ông P., bà M., chốc chốc bé trai lại í ới gọi bố mẹ. Nhìn cảnh tượng ấy, mọi người có mặt không cầm được nước mắt.

“Không biết những ngày tháng sắp tới thằng bé sẽ sống thế nào khi phải mồ côi bố mẹ”, một người dân nghẹn ngào nói.

Như tin đã đưa, chiều 23/5, người dân tá hỏa phát hiện ông P., bà M. tử vong tại nhà riêng. Trên cổ ông P. có quấn dây điện đang cắm trực tiếp vào ổ điện. Vụ việc lập tức được người dân trình báo đến ngành chức năng.

Từ tin báo, Công an huyện Châu Thành, phòng Cảnh sát hình sự và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Trà Vinh nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng chức năng đã lập biên bản giao thi thể để tiến hành an táng.

Theo ngành chức năng, nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ việc đau lòng có thể do vợ chồng ông P., bà M. buồn phiền gia đình nên dẫn đến tự vẫn.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hai thanh niên được trả 6 triệu đồng/tháng để mang sơn và mắm tôm đi đòi nợ thuê

Thành phố Trà Vinh có chủ tịch mới

Check-in ngàn ảnh đẹp ở thiền viện Trúc Lâm 'phiên bản Ấn' ngay gần Trà Vinh