Mừng sinh nhật thầy giáo, học sinh Bến Tre đem cả 'tiệm tạp hóa' đến tặng

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau clip thầy giáo ‘hồi hộp’ bóc ‘thùng’ quà sinh nhật của mình từ học sinh. Người xem ‘suýt choáng’ khi nhìn vô số ‘món quà’ mà cả lớp dành tặng giáo viên dạy Văn của mình.

Clip có thời lượng khoảng hơn 10 phút, ghi lại khoảnh khắc bóc quà sinh nhật do học trò tặng chỉ sau hai ngày chia sẻ đã nhận được hơn 80.000 lượt xem và chia sẻ của cộng đồng facebook.

Để tạo sự độc lạ, thay vì chọn một chiếc hộp đựng quà như bình thường, lớp đã quyết định để quà vào thùng xốp, dán kính băng dính bên ngoài như những thùng hàng chuyển phát bưu điện. Để thêm phần hồi hộp cho “người nhận”, các bạn này cũng không quên thêm thật nhiều hạt xốp trang trí vào “hộp” quà.

Mừng sinh nhật thầy giáo, học sinh Bến Tre đem cả 'tiệm tạp hóa' đến tặng - Ảnh 1

Thùng xốp chứa đựng những món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo của các học sinh dành tặng cho thầy giáo của mình.

Bên trong là vô vàn “món quà” không tưởng của cả lớp, từ quần đùi, dép bông, mỳ gói, kẹo sữa,.. cho đến dầu gội, muối và cả miếng dán salonpass.

Mừng sinh nhật thầy giáo, học sinh Bến Tre đem cả 'tiệm tạp hóa' đến tặng - Ảnh 2

Đặc biệt, là cuộn giấy vệ sinh được gói bọc vô cùng “công phu” của một bạn nữ đã khiến cả lớp thêm sôi động.

Đến cuối clip, chiếc áo sơ mi thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn được cả lớp kỳ công giấu dưới đáy thùng mới được thầy khám phá ra.

Mừng sinh nhật thầy giáo, học sinh Bến Tre đem cả 'tiệm tạp hóa' đến tặng - Ảnh 3

Mừng sinh nhật thầy giáo, học sinh Bến Tre đem cả 'tiệm tạp hóa' đến tặng - Ảnh 4

Ngoài ra, lớp còn thể hiện “tấm lòng” với giáo viên dạy văn của mình thông qua bức hình và chiếc bánh sinh nhận không kém phần độc đáo.

Xem clip ai cũng không nhịn nổi cười. Nhiều người còn vui tính gợi ý, nhận hết chỗ quà đó thày giáo đủ để mở hàng tạp hóa luôn cho rồi.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của món quà độc đáo này là các bạn học sinh lớp 11A2 THPT Trần Văn Ơn (Bến Tre) dành tặng sinh nhật thầy giáo dạy Văn của mình.

Bạn Nguyễn Thanh Long – một trong những thành viên lớp 11A2 THPT Trần Văn Ơn chia sẻ: “Cả lớp mình đều rất quý mến thầy nên muốn tạo bất ngờ trong sinh nhật thầy, nên đã đã thống nhất chuẩn bị quà như vậy. Lúc nhận quà may mà thầy cũng vui và hạnh phúc lắm ạ”.

Chắc hẳn, với màn tặng quà này, lớp đã tạo cho thầy giáo của mình một buổi sinh nhật khó quên rồi.

 

Theo Thegioitre.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tàu dầu đậu trên sông Tiền phát nổ, con rể chủ tàu thiệt mạng

Bến Tre: Nguyên cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 21 tỷ đồng để đánh bạc

Bến Tre: Đang ngủ trưa, chồng bất ngờ dùng dao Thái Lan đâm vợ