Một phụ nữ Nam Phi bất ngờ sống dậy trong… nhà xác

Một người phụ nữ ở Nam Phi được các bác sĩ tuyên bố tử vong sau tai nạn giao thông nghiêm trọng đã bất ngờ… sống dậy trong nhà xác.

Một phụ nữ Nam Phi bất ngờ sống dậy trong... nhà xác Ảnh 1

Các nhân viên nhà xác bàng hoàng khi phát hiện người phụ nữ còn sống – Ảnh: Shutterstock

Cơ quan Dịch vụ Cấp cứu Distress Alert của Nam Phi ngày 2.7 thông báo một người phụ nữ (không công bố danh tính) được xác định tử vong sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng – nhiều xe va chạm vào nhau – ở thành phố Johannesburg rạng sáng 24.6, theo AFP.

Tuy nhiên, các nhân viên nhà xác phát hiện người phụ nữ vẫn còn sống trong ngăn đông lạnh vài giờ sau khi thi thể nạn nhân được đưa đến đây. Chiếc xe hơi của nạn nhân chở 3 người, trong số này có 2 người thiệt mạng do bị văng ra khỏi xe.

“Chúng tôi tuân thủ đúng mọi quy trình, nhưng vẫn chưa thể lý giải chuyện gì đã xảy ra”, giám đốc Distress Alert Gerrit Bradnick cho biết.

“Khi đến hiện trường, đội ngũ cấp cứu đã kiểm tra kỹ lưỡng và nhận thấy nạn nhân ngừng thở, tim ngừng đập”, ông Bradnick cho biết thêm.

Dù vậy, ông Bradnick cho rằng đội ngũ y bác sĩ cấp cứu chỉ có nhiệm vụ cố cứu sống người bị nạn, chớ không phải tuyên bố nạn nhân đã chết.

Theo ông Bradnick, chính đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viên Carletonville mới có thẩm quyền tuyên bố bệnh nhân tử vong và vụ việc đang được tiến hành điều tra.

Trong khi đó, tờ báo địa phương Sowetan dẫn lời một nguồn tin từ nhà xác tại Bệnh viện Carletonville cho biết: “Đội ngũ cấp cứu được đào tạo để xác định nạn nhân tử vong hay không, chứ không phải chúng tôi. Chúng tôi không thể tin nổi chuyện mở ngăn lạnh, phát hiện người phụ nữ vẫn còn sống trong lúc chuẩn bị mổ khám nghiệm tử thi”.

 

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thực hư thông tin Trái Đất sẽ bị hủy diệt ngay vài giờ tới

Tại sao hổ mang chúa cái trốn 'chồng' bỏ con ngay khi 'xong việc'?

Hé lộ bất ngờ về xác chết 300 năm vẫn nguyên vẹn