Minh Phương: ‘Xuống hạng, nhưng Long An luôn chơi với tinh thần cao nhất’

Không được đánh giá cao bằng chủ nhà SHB Đà Nẵng, nhưng Long An đã khiến thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức gặp rất nhiều khó khăn trong suốt 90 phút chiều nay. Nếu may mắn hơn, đoàn quân của Minh Phương đã không rời Hòa Xuân với hai bàn tay trắng.

Đã chắc chắn nắm suất xuống hạng duy nhất ở mùa giải năm nay, nhưng tinh thần thi đấu của các cầu thủ Long An chiều nay đã khiến cho khán giả trên sân Hòa Xuân cảm thấy bất ngờ. Họ không hề lép vế so với SHB Đà Nẵng, thậm chí thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương mới là đội tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn.

Minh Phuong: 'Xuong hang, nhung Long An luon choi voi tinh than cao nhat' - Anh 1

Minh Phương (giữa) khẳng định Long An sẽ thi đấu hết mình ở các trận còn lại. Ảnh: Viết Định.

Tuy nhiên, khả năng dứt điểm hạn chế và việc tâm lý không vững vàng ở những phút cuối trận đã khiến họ trả giả với hai bàn thua do công của Đức Chinh và Huy Toàn được chia đều ở hai hiệp. Trong phòng họp báo, cựu tiền vệ SHB Đà Nẵng đã thừa nhận điểm yếu này: “Thật sự đây là vấn đề xảy ra rất nhiều lần, không chỉ ở trận đấu hôm nay. Những trận đấu trước chúng tôi cũng thi đấu rất là tốt nhưng thường để mất điểm ở những thời điểm cuối trận. Có thể là do vấn đề các em thua nhiều quá nên tâm lý của họ cứ bước vào trận là thua. Nhưng tôi luôn động viên các em thi đấu thật tốt, thắng thua cũng không quan trọng, làm sao thi đấu nỗ lực hết mình, khán giả sẽ không quay lưng với các bạn.”

Minh Phuong: 'Xuong hang, nhung Long An luon choi voi tinh than cao nhat' - Anh 2

Long An (áo trắng) khiến SHB Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Viết Định.

Thua SHB Đà Nẵng, Long An gần như đã không còn cơ hội trụ hạng, nhưng HLV Minh Phương luôn khẳng định các học trò của ông sẽ luôn thi đấu với tinh thần cao nhất ở các trận đấu còn lại để đưa giải thành công tốt đẹp: “Dù đã không còn cơ hội trụ hạng và chắc chắn xuống hạng, nhưng lúc nào tôi cũng nói với các cầu thủ chúng tôi phải thi đấu đẹp vì màu cờ sắc áo , cống hiến cho khán giả cả nước trận cầu hay nhất, tinh thần tốt nhất để đưa giải kết thúc thành công tốt đẹp.” cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam chốt lại.

 

Theo Bongda.com.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vĩnh biệt tác giả 'Xin gọi nhau là cố nhân'

Cô dâu xăm trổ kín người nhưng 'quyến rũ hết phần người khác' khiến mạng xã hội xôn xao tranh cãi

Rộ thông tin sắp kết hôn với Như Quỳnh, danh ca Ngọc Sơn nói gì?