Mâu thuẫn đất đai, người đàn ông ở Cần Thơ đâm chết em ruột

Tức giận sau khi tranh cãi vì tranh chấp đất đai, Nguyễn Văn Thơ đâm em ruột 2 nhát khiến người này chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 25/9, Tòa án nhân dân TP Cần Thơ vừa tuyên phạt Nguyễn Văn Thơ (42 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) 12 năm tù về tội giết người.

Mâu thuẫn đất đai, người đàn ông ở Cần Thơ đâm chết em ruột Ảnh 1

Nguyễn Văn Thơ tại tòa.

Theo cáo trạng, Thơ và Nguyễn Văn Thái là anh em ruột nhưng thường xảy ra cự cãi. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Thái can ngăn, không cho cha mẹ làm thủ tục sang nhượng 2.500m2 đất cho Thơ mà đòi lấy bán cho người khác trả giá cao hơn.

Đến 4/2018, Thơ trả lại đất cho mẹ ruột và xin chuyển nhượng 1.300m2 đất để làm lối đi, lấy nước phục vụ canh tác hoa màu. Trưa 15/5, sau khi đi nhậu về, Thơ đến nhà mẹ ruột trao đổi về vấn đề này. Tuy nhiên, Thái không đồng ý chuyển nhượng đất cho Thơ và cũng không cho Thơ sử dụng lối đi, lấy nước canh tác nên hai anh em xảy ra cự cãi, đánh nhau.

Sau khi được mọi người can ngăn, Thơ bỏ về nhà lấy con dao quay lại tìm Thái. Hai anh em tiếp tục cự cãi và đánh nhau. Trong lúc hai bên ẩu đả, Thơ xông vào đâm hai nhát khiến Thái chết trên đường đi cấp cứu.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi 'vui đùa' làm chết hai người bạn

Nổ 2 người chết ở Sài Gòn: Thắt ruột nhặt thi thể anh trai biến dạng

Nghi chồng ngoại tình, mẹ gọi 2 con trai đi đánh ghen