Mất 2 năm để tìm ra sự thật về bức ảnh cô gái có 3 chân

Khoảnh khắc cô gái ngồi trên tấm thảm đỏ tưởng chừng rất bình thường nhưng lại khiến dân mạng tranh cãi trong suốt 2 năm.

Theo Daily Mail , bức ảnh “Cô gái có 3 chân” đăng tải trên Imgur ngày 9/1 hiện trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng. Thực tế, tấm hình này xuất hiện từ hai năm trước nhưng đến nay, mọi người mới tìm ra sự thật về nó.

Khi nhìn thoáng qua, phần lớn dân mạng không khỏi giật mình vì tưởng rằng thiếu nữ có tới 3 chân. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn, bạn sẽ phát hiện chiếc chân thừa ra chỉ là một cái bình gốm, có màu trùng với tất của cô gái.

Mat 2 nam de tim ra su that ve buc anh co gai co 3 chan - Anh 1

Mat 2 nam de tim ra su that ve buc anh co gai co 3 chan - Anh 2

Bức ảnh cô gái có 3 chân gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sự trùng hợp vô tình về cả màu sắc, vị trí và hình dáng của chiếc bình từng khiến bức ảnh trở nên khó đoán, bí ẩn. Thậm chí, nhiều người đã nghi ngờ về thị giác của mình hay không thể giải thích chuyện gì đang xảy ra với nữ chính trong hình.

Tài khoản Traso chia sẻ mặc dù đã quan sát rất kĩ, anh vẫn không biết tại sao cô gái lại có 3 chân như vậy.

Một dân mạng khác cho hay: “Tôi bị hoa mắt khi lần đầu nhìn thấy bức ảnh. Thế nhưng lúc biết được sự thật thì thật kỳ lạ, tôi không nhìn ra cô gái có 3 chân nữa”.

Trong khi đó, một số người lại nhận định cộng đồng mạng thế giới đang làm quá vấn đề. Chỉ cần nhìn kỹ, ai cũng có thể nhận ra bản chất của tấm hình, không cần mất đến 2 năm.

Trước đó, vào dịp Giáng sinh, bức ảnh 6 cô gái nhưng chỉ có 5 đôi chân cũng từng gây tranh cãi. Đáp án cho khoảnh khắc này vẫn còn là ẩn số.

Song nhận định được nhiều người đồng tình nhất là chân cô gái thứ 2 đang bị che khuất bởi người bạn đầu tiên (tính từ trái sang).

Mat 2 nam de tim ra su that ve buc anh co gai co 3 chan - Anh 3

Mat 2 nam de tim ra su that ve buc anh co gai co 3 chan - Anh 4

Bức ảnh “6 cô gái có 5 đôi chân” từng gây tranh cãi trên mạng.

Theo News.zing.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phạt nặng khi thấy người gặp nạn mà không giúp đỡ

Ai bất ngờ trúng Vietlott gần 41 tỷ đồng đầu năm Mậu Tuất?

Tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương