Lý Hùng đầu tư tiền tỷ làm phim về trộm chó

Tài tử và đạo diễn 9x Ngụy Minh Khang góp vốn thực hiện phim điện ảnh “Kẻ trộm chó”.

Lý Hùng chia sẻ anh tâm đắc với kịch bản Kẻ trộm cho do Minh Khang viết nhiều năm qua. Theo anh, tác phẩm giàu giá trị nhân văn, đề cập đến những góc khuất trong cuộc sống và lên án nạn trộm chó phổ biến. Diễn viên đầu tư vốn, tổ chức sản xuất đồng thời đóng vai thứ chính.

Trong phim, anh vào vai một người cha vô trách nhiệm, thích nhậu nhẹt, cờ bạc, từng vào tù ra tội. Nhân vật con trai anh do Ngụy Minh Khang thủ vai. Cậu là chàng sinh viên nghèo mồ côi mẹ. Sau khi ra trường, cậu lâm vào cảnh thất nghiệp, bị bạn bè lôi kéo, dụ dỗ và trở thành kẻ trộm chó. “Phim mang yếu tố hành động, hài. Chúng tôi hy vọng nội dung sẽ khiến khán giả suy ngẫm về vai trò, trách nhiệm của người lớn đối với sự phát triển của con cái, cũng như đề cập về tình yêu thương động vật”, Lý Hùng nói.

Ly Hung dau tu tien ty lam phim ve trom cho - Anh 1

Lý Hùng và em gái Lý Hương bên 2 chú chó của gia đình

Kẻ trộm chó lấy bối cảnh ở nhiều tỉnh thành như Đồng Tháp, Cần Thơ, Củ Đồng Nai, Vũng Tàu… Phim có nhiều cảnh quay trong trại giam, các đoàn lô tô ở miền quê. Êkíp cũng phải kiên trì với vài chục “diễn viên” chó. Lý Hùng kể có lần, anh đang cưng nựng một chú chó con thì bị cả bầy chó trưởng thành rượt đuổi. Nam diễn viên may mắn không bị thương.

Đây là lần trở lại màn ảnh của Lý Hùng với phim điện ảnh sau hơn hai năm vắng. Phim gần nhất anh tham gia là Hy sinh đời trai (2015). Lý Hùng tâm sự anh từ chối nhiều lời mời bởi không muốn hóa thân vào những nhân vật mờ nhạt, “lướt qua lướt lại trên màn hình”. “Việc nhận vai dễ dàng có thể làm ảnh hưởng đến tên tuổi của tôi”, diễn viên tâm sự.

Ngoài Lý Hùng, phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi như Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân, Nghệ sĩ Ưu tú Phi Điểu, Minh Nhí, Mạc Can, Tiết Cương, Phi Phụng, Lý Hương, Đinh Mạnh Phúc…

Theo Phununews.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vũ công thoát y đã tái xuất World Cup, chờ Tây Ban Nha thắng để khỏa thân

Hotgirl bình luận World Cup 2018: Sao lại xét nét người đẹp?

Những Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đá