Long An sẽ phạt nặng cầu thủ vi phạm kỷ luật

Lãnh đạo đội Long An đã có những biện pháp vừa kêu gọi, vừa răn đe các cầu thủ nhằm ngăn ngừa các hình vi xấu trên sân.

Long An sẽ phạt nặng cầu thủ vi phạm kỷ luật

“Chúng tôi đã họp, kêu gọi cũng như nhắc nhở và cảnh báo với toàn thể BHL, cầu thủ về các hành vi ứng xử không đúng mực trên sân. Long An yêu cầu các cầu thủ chơi quyết liệt, hết mình nhưng không để tạo những hình ảnh phản cảm”, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của đội bóng này cho biết.

Theo đó, các hành vi như có lời lẽ thiếu văn hóa với trọng tài, phản ứng thái quá với lực lượng “cầm cân nảy mực” dù đúng hay sai đều sẽ tùy theo mức độ vi phạm mà phải nhận hình thức kỷ  luật tương xứng. “Kêu gọi thì kêu gọi nhưng đi đôi đó là phải áp dụng kỷ luật. Chúng tôi sẽ “đánh” vào tài chính. Nếu vi phạm, cầu thủ sẽ bị cắt tiền tập luyện, tiền thưởng. Đây mới là những khoản thu nhập chủ yếu của các cầu thủ bởi chúng tôi chỉ trả mức lương cứng như theo chế độ của nhà nước. Nếu những cầu thủ có phí chuyển nhượng thì sẽ bị trừ một phần”, ông Võ Thành Nhiệm cho biết thêm. 

Bên cạnh đó, Long An cũng đang nỗ lực để xây dựng một hình ảnh đẹp mắt trước khán giả. Chẳng hạn, mỗi khi đồng đội được thay ra khỏi sân thì các thành viên trong khu kỹ thuật đứng dậy để vỗ tay động viên. “Mục tiêu là hướng đến những hình ảnh đẹp, dù là những chi tiết nhỏ nhất”, vị chủ tịch này khẳng định.

Theo Bongdaplus.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bất ngờ lý do nguyên PGĐ Ngân hàng Nhà nước ở Long An 'ngã ngựa'

Long An: Cha làm cả tháng không đủ mua lọ thuốc cho con ung thư máu

Kiên Giang: Ô tô 7 chỗ lật nhào, 4 bánh xe văng ra ngoài