Long An: Sẽ đổi tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trong 2 – 3 ngày

Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7, dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên ‘Trạm thu giá’ thành ‘Trạm thu phí’ trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi tên trong khoảng 2 – 3 ngày.Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7 dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên ‘Trạm thu giá’ thành ‘Trạm thu phí’ trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi tên trong khoảng 2 – 3 ngày. Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7 dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên ‘Trạm thu giá’ thành ‘Trạm thu phí’ trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi tên trong khoảng 2 – 3 ngày. Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7 dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên ‘Trạm thu giá’ thành ‘Trạm thu phí’ trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi tên trong khoảng 2 – 3 ngày.

Long An: Sẽ đổi tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trong 2 - 3 ngày Ảnh 1

BOT Đường tỉnh 830 – Trạm Bến Lức.

Ngày 11.7, ông Trương Quốc Dương – Trưởng ban Quản lý thu phí BOT Đường tỉnh 830 (đoạn từ thị trấn Bến Lức đến thị trấn Đức Hòa) cho biết, đơn vị đã nhận được văn bản của Tổng cục Đường bộ Việt Nam gửi các nhà đầu tư dự án BOT, các cơ quan, đơn vị liên quan, về việc đổi tên “trạm thu giá” thành “trạm thu phí”, thời gian hoàn thành trước ngày 20.7.2018.

Dự án BOT Đường tỉnh 830 Bến Lức – Đức Hòa (tỉnh Long An) là dự an BOT “trẻ” nhất nước, mới đi vào hoạt động từ tháng giữa tháng 6.2018. Chủ đầu tư dự án cho biết, họ cũng băn khoăn khi phải xây dựng tấm bảng ghi chữ “thu giá”, nhưng vì là đơn vị thực hiện dự án theo đúng quy định của Nhà nước, nên quá trình thiết kế, xây dựng và triển khai thực hiện cũng tuân theo những quy định của ngành.

Nay đã có ý kiến của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ban Quản lý dự án BOT Đường tỉnh 830 sẽ thực hiện ngay việc đổi tên. Ông Trương Quốc Dương cho biết, cần khoảng 2 – 3 ngày để BOT Đường tỉnh 830 hoàn thành việc thay đổi bảng tên “Trạm thu giá” thành “Trạm thu phí”.

 

Theo Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đòi 300 triệu làm CMND, Trưởng CA xã Hòa Khánh Tây giờ ra sao?

Kỷ luật cảnh cáo cô giáo ở Long An đánh học sinh khuyết tật bầm tím người

Long An: Người đàn ông tử vong thương tâm trên đường về chịu tang em trai