Long An: Một học sinh lớp 8 đột tử giữa giờ ra chơi

Kết thúc kiểm tra môn Hóa, các em học sinh lớp 8 được giải lao 15 phút, lúc đó em Trần Công T. đang chơi ở sân trường cùng các bạn thì bất ngờ ngất xỉu.

Ngày 18/5, Lãnh đạo Trường THCS Lý Tự Trọng xác nhận, khoảng 14h30 ngày 17/5, em Trần Công T., học sinh lớp 8/4 của Trường THCS Lý Tự Trọng (phường 4, TP Tân An, Long An) bất ngờ bị đột tử khi đang thi học kỳ 2 tại trường.

Long An: Một học sinh lớp 8 đột tử giữa giờ ra chơi Ảnh 1

Ngôi trường mà em Trần Công T. đang học. Ảnh: Người đưa tin

Cụ thể, chiều ngày 17/5, các em học sinh khối 8 thi 2 môn cuối là Hóa và Lý. Sau khi thi môn Hóa xong, các em sẽ được nghỉ giải lao 15 phút trước khi vào thi môn Lý. Khi còn 5 phút trước khi vào phòng thi, thì bất ngờ em Trần Công T. bị ngất xỉu khi đang chơi giỡn cùng bạn bè trong sân trường.

Ngay lập tức, trường gọi báo cho y tế phường 4 đến để sơ cấp cứu, sau đó chuyển em T. đến bệnh viện Đa Khoa tỉnh Long An. Nhưng em T. đã không qua khỏi.

Sau khi sự việc xay ra, Công an tỉnh Long An có đến trích xuất camera an ninh của trường để làm rõ nguyên nhân khiến học sinh này tử vong.

Qua xem camera an ninh của trường, cho thấy: Em T. đang chơi với các bạn dưới sân trường thì bất ngờ bị ngất xỉu, sau đó dẫn đến tử vong.

Phía nhà trường cũng thông tin thêm, gia đình của em T. có hoàn cảnh khó khăn, mẹ của em đã mất vì bệnh tim. Người anh cùng lớp với T. cũng bị bệnh tim.

Hiện thi thể của em T. được gia đình đem về nhà làm lễ an táng.

 

Theo Doisongphapluat.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Long An: Thầy giáo bỏ nghề về quê…nuôi ruồi lấy trứng, bán 30 triệu/ký

Giết người xong đăng Facebook khoe chiến tích, còn hẹn ngày ra tù

Gia cảnh buồn thảm và sự ngoan hiền của tài xế container gây tai nạn