Long An: Hàng chục vụ TNGT xảy ra tại ngã tư Nhựt Chánh

UBND huyện Bến Lức phối hợp Chi Cục QLĐB IV.3 kiểm tra, xử lý hư hỏng mặt đường ngã tư Nhựt Chánh.

Long An: Hàng chục vụ TNGT xảy ra tại ngã tư Nhựt Chánh Ảnh 1

Hàng chục vụ TNGT ngã tư Nhựt Chánh do sụp “ổ voi” và cán đá mi trượt bánh xe té ngã. Ảnh: Hải Đường

Chiều 25/6, ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (Long An) cho biết, đã nghe thông tin phản ánh TNGT thường xuyên xảy ra tại ngã tư Nhựt Chánh. UBND huyện chỉ đạo Phòng kinh tế hạ tầng huyện phối hợp Chi Cục QLĐB IV.3 kiểm tra xử lý những điểm hư hỏng mặt đường QL1, đoạn đầu ĐT.822 nối QL1 đảm bảo ATGT.

Theo người dân ngã tư Nhựt Chánh, hơn 1 tháng nay điểm giao nhau giữa QL1 với ĐT.822 xuất hiện nhiều “ổ gà”, “ổ voi” khiến TNGT xảy ra liên tục. Cụ thể, trưa 24/6, một người đàn ông chạy mô tô chở vợ, con từ hướng miền Tây đi TP.HCM. Khi đến ngã tư Nhựt Chánh bị sụp “ổ voi”, chiếc xe loạng choạng và lật ngang khiến 3 người té ngã xuống đường, người đàn ông bị gãy tay, bé gái bị thương nặng ở mặt, cả 2 được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Long An: Hàng chục vụ TNGT xảy ra tại ngã tư Nhựt Chánh Ảnh 2

Vụ TNGT ngày 24/6 tại ngã tư Nhựt Chánh khiến bé gái bị thương ở mặt. Ảnh bạn đọc cung cấp

Chị Lê Thị Thu, nhà cạnh ngã tư Nhựt Chánh cho biết: “Do nhiều “ổ voi” nằm trên làn đường xe thô sơ QL1, ngay điểm giao nhau với ĐT.822 nên nhiều phương tiện từ miền Tây đi TP.HCM khi đến đây đều lấn sang làn ô tô rất nguy hiểm. Trong khi đó, lưu lượng phương tiện rất đông, mặt đường nhiều đá mi nằm rời rạc, không kết dính với nhau khiến xe cộ lưu thông ngang qua gặp khó khăn. Một ngày tôi chứng kiến tại ngã tư này có khoảng 4-5 vụ TNGT, rất may không xảy ra chết người nhưng hầu hết bị trầy trụa tay, chân…có vài trường hợp gãy tay, chân phải đưa đi bệnh viện cấp cứu”.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Thanh Nam, Chi cục trưởng Chi cục QLĐB IV.3 cho biết, đang phối hợp với địa phương kiểm tra, xử lý để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc, nhất là khi mùa mưa đến.

 

Theo Atgt.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vụ bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại ở Long An: Diễn biến nóng

Phó chủ tịch CLB Hưu trí Long An tố bị lừa tiền du lịch giá rẻ

Long An: Cá tra giống chết trắng ao, nông dân trắng đêm 'giải cứu'