Cà Mau: Liên tiếp 3 người bị điện giật tử vong

Ngày 8.11, Công an tỉnh Cà Mau cho biết trong 2 ngày 6 và 7.11 trên địa bàn xảy ra 3 vụ điện giật khiến 3 người tử vọng.

Lien tiep 3 nguoi bi dien giat tu vong - Anh 1

Vụ thứ nhất xảy ra vào ngày 6.11, khiến anh Hồ Văn To (23 tuổi) ngụ xã Khánh Hưng, H.Trần Văn Thời (Cà Mau) tử vong.

Theo đó, sáng ngày 6.11, anh To cùng 3 người khác đi vệ sinh ao tôm. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cả nhóm lên bờ nghỉ ngơi. Sau đó, anh To đi xuống ao tôm tiếp tục công việc. Một lúc sau mọi người không thấy anh To đâu, mọi người hốt hoảng tìm kiếm thì phát hiện anh To chết dưới ao tôm. Nguyên nhân anh To tử vong được xác định do rò rỉ điện tại ao tôm.

Vụ thứ 2 xảy ra vào ngày 7.11. Sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Hiếu (38 tuổi) ngụ xã Khánh Hưng, H. Trần Văn Thời dùng mô tơ điện bơm nước. Do dây điện tiếp xúc với thiếc dùng làm vách nhà lâu ngày bong tróc vỏ. Khi chị Hiếu chạm tay vào vách bằng thiếc nên bị điện giật tử vong.

Cũng trong ngày 7.11, anh Nguyễn Minh Sang ở ấp Thuận Hòa B, xã Tân Thuận, H.Đầm Dơi cùng người hàng xóm đến nhà ông Trương Văn Thảo (52 tuổi) định báo việc ông Thảo lấy nước vào vuông tôm gây tràn qua vuông của anh Sang.

Nhưng khi đến cửa nhà, mọi người phát hiện ông Thảo nằm trước cửa nhà, đã tử vong, nên tri hô và báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đến hiện trường điều tra và xác định ông Thảo tử vong do bị điện giật.

 

Theo Thanhnien.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cà Mau: Phát hiện thi thể nam trôi trên kênh sau 1 ngày không liên lạc được

Cà Mau: Nữ giám đốc bị bắt với cáo buộc vu khống

Xóa băng nhóm chèn ép dân nghèo ven biển Tây Cà Mau