LDG Group mở rộng thị trường về Cần Thơ

Theo đó, LDG Group có kế hoạch trở thành đơn vị đầu tư nhiều loại hình bất động sản tại Cần Thơ – thành phố lớn nhất khu Tây Nam bộ này.

LDG Group mở rộng thị trường về Cần Thơ - Ảnh 1

Năm 2017, LDG Group đánh dấu bước chuyển mình khi đầu tư sang phân khúc căn hộ tại Tp.HCM.

Ông Nguyễn Minh Khang – quyền Tổng giám đốc LDG Group, cho biết: “Năm 2018, LDG Group đặt mục tiêu đạt lợi nhuận tăng 120% so với năm trước. Để hoàn thành mục tiêu này, ngoài việc đầu tư xây dựng và triển khai nhiều dự án trong quỹ đất hơn 300ha có sẵn, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường ra nhiều khu vực và Cần Thơ là điểm đến đầu tiên”.

Cũng theo ông Khang, LDG Group dự kiến sẽ đầu tư phát triển các khu nhà phố, khu đô thị, khu thương mại với quy mô lớn.

Phân khúc căn hộ là một trong những dòng sản phẩm chủ chốt mà doanh nghiệp này sẽ đầu tư trong năm 2018 tại Cần Thơ.

Năm 2017, LDG Group đã quyết định mở rộng quy mô đầu tư thêm phân khúc căn hộ tại Tp.HCM và các vùng phụ cận. Đây là bước đệm tiền đề để tập đoàn này đạt mức lợi nhuận kỷ lục trên 250 tỷ đồng, cao nhất trong 7 năm kể từ khi thành lập.

Cùng năm này, LDG Group đã phát triển thành công dòng sản phẩm căn hộ thông minh tại Tp.HCM và tiên phong đầu tư các khu căn hộ thông minh tại Việt Nam. Điển hình là dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn, Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela tại khu Tây Sài Gòn…

Việc mở rộng đầu tư về Cần Thơ trong năm 2018 là nền tảng cho việc LDG Group dự kiến sẽ phát triển nhiều dòng sản phẩm bất động sản và thu hút người mua tại vùng đất phát triển nhất khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long.

Ông Khang khẳng định: “Với định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề và tiềm lực tài chính mạnh, mục tiêu đạt lợi nhuận 554 tỷ đồng của năm 2018 sẽ không quá khó để thực hiện”.

KHÁNH LINH

Theo Vneconomy.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bến xe khách 91B Cần Thơ ngừng hoạt động từ 0h ngày 1/1/2019

Cần Thơ: Bắt tạm giam 2 anh em ruột xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi

Ôm tiền tích cóp 40 năm đánh quả liều: Bà giáo già nhận cái kết cuối đời khó tin