Kiên Giang: Tiếp tục điều tra vụ ẩu đả tại bệnh viện đa khoa Phú Quốc

Sau khi ẩu đả tại quán karaoke, hai nhóm người tiếp tục chạm mặt nhau ở BV đa khoa Phú Quốc và lao vào ẩu đả.

Chiều nay (10/11), Đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Tham mưu, Người phát ngôn của Công an tỉnh Kiên Giang cho biết: hiện nay cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đang tích cực điều tra làm rõ để xử lý một số đối tượng ẩu đả tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc vào rạng sáng ngày 7/11 vừa qua.

Kien Giang: tiep tuc dieu tra vu au da tai benh vien da khoa Phu Quoc - Anh 1

Một vụ côn đồ xông vào bệnh viện ẩu đả.

Theo báo cáo từ Công an huyện Phú Quốc, khoảng 01 giờ sáng ngày 07/11/2017, tại quán karaoke Long Beach, thuộc khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc xảy ra vụ gây rối, đánh nhau giữa nhóm khách đến hát karaoke với nhóm bảo vệ của quán karaoke.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phú Quốc phân công lực lượng đến mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc và đưa số người bị thương của cả 02 nhóm đến bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc để điều trị.

Tuy nhiên, đến khoảng 03 giờ 30 phút cùng ngày, một số nhân viên bảo vệ của quán karaoke vào thăm nhân viên bảo vệ bị thương thì gặp số người đi cùng nhóm khách đến hát karaoke đang chờ đóng viện phí thì tiếp tục xông vào đánh nhau. 02 cảnh sát có mặt tại bệnh viện đã ngăn chặn kịp thời./.

 

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cái kết của kẻ ăn thịt người man rợ ở Nam Phi

Bị nhiễm trùng trong lúc cứu nạn nhân dân, một trưởng thôn tử vong

Không dứt được ma túy, bé gái 13 tuổi chấp nhận làm gái bán dâm