Kiên Giang: Sự thật thư ký tòa án bị côn đồ đánh nhập viện

Theo anh T, nhóm đánh anh rất hung hăng, họ nói chuyện giọng miền Bắc. Anh T lo lắng sau này mình bị trả thù.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ thư ký tòa ở Phú Quốc bị côn đồ đánh nhập viện, tối ngày 8/5, trao đổi với báo Đất Việt, Thượng úy Lê Bá Trình, Trưởng Công an xã Cửa Dương (Huyện Phú Quốc, Kiên Giang) cho rằng, ông không nắm được thông tin này.

Tuy nhiên, theo Thượng úy Trình, ngày 5/5 vừa qua, sau khi ông nhận được thông báo có người phụ nữ đang quậy phá ở địa bàn trong phường, ông có cử cán bộ Công an xã xuống làm việc thì tại đây người phụ nữ này nói “tao có em làm bên Tòa án huyện”.

“Khi nhận được tin báo, anh em cán bộ chạy xuống hiện trường thì thấy người phụ nữ này cầm dao khua khoắng chạy vào nhà người khác. Anh em có hỏi những người xung quanh thì mọi người đều bảo không ai đánh chị này.

Thấy biểu hiện của người phụ nữ này không được bình thường nên lực lượng công an có khuyên người dân về nhà đóng cửa, không tiếp xúc với người này nữa”, Thượng úy Trình nói.

Sự thật thư ký tòa án bị côn đồ đánh nhập viện Ảnh 1

TAND huyện Phú Quốc. Ảnh: NLĐ

Theo Thượng úy Trình, những hành vi của người phụ nữ này nếu đối chiếu theo pháp luật sẽ bị đưa về phường xử lý do sử dụng hung khí bừa bãi. Tuy nhiên, nhận thấy người phụ nữ này không được bình thường nên cơ quan chức năng không giải quyết đến cùng mà chỉ dàn xếp sự việc.

Cũng theo Thượng úy Trình: “Khi lực lượng chức năng xuống hiện trường, người phụ nữ này còn nhổ nước bọt vào anh em. Khi nói chuyện với công an, người này có nhiều lý lẽ nhưng nói năng hàm hồ lắm”.

Trong khi trước đó, theo thông tin trên báo chí, một lãnh đạo của TAND huyện Phú Quốc xác nhận, một nam thư ký của tòa này bị côn đồ đánh nhập viện. Do bị chấn thương sọ não nên nam thư ký phải vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị.

Nạn nhân là anh Đ. Đ.T (27 tuổi) cho biết, sau hơn 3 tháng trị bệnh ở TP.HCM, anh trở lại cơ quan làm việc trước kỳ nghỉ lễ 30/4 được vài ngày thì mới đây anh được chị ruột làm nghề bán vé số, điện thoại cầu cứu vì bị nhiều người đánh gần một nhà trọ ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương.

“Chị tôi bị bệnh tâm thần nhẹ, bán vé số hàng ngày và bị một nhóm người vứt xe đạp của chị ấy vào đám cỏ.

Chị tức giận nên lấy đá đánh những người vứt xe của mình, nhưng không trúng thì bị họ đánh hội đồng.

Nghe chị ấy gọi điện cầu cứu, tôi đến và chưa kịp gọi công an thì bị trên 20 người xúm lại đánh đến chấn thương sọ não”, anh T kể.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kiên Giang: Nam thanh niên thoát chết sau 2 ngày nằm trong sà lan bị chìm

2 tàu cá phát hỏa cháy lan thiêu rụi 3 nhà dân ở Kiên Giang

Bắt được thanh niên giết người phụ nữ nằm ở bìa rừng Phú Quốc