Kiên Giang: Làm rõ vụ thư ký tòa án bị đánh hội đồng, chấn thương nặng

Nghe người chị gái mắc chứng tâm thần nhẹ bị đánh, anh Tân chạy đến ứng cứu thì bị một nhóm người đánh đến chấn thương sọ não.

Mới đây, một lãnh đạo của TAND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xác nhận với báo Người Lao Động, một nam thư ký của tòa này bị côn đồ đánh nhập viện. Do bị chấn thương sọ não nên nam thư ký phải vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị.

Làm rõ vụ thư ký tòa án bị đánh hội đồng, chấn thương nặng Ảnh 1

TAND huyện Phú Quốc, nơi có thư ký tòa án bị đánh chấn thương sọ não. (Ảnh: Báo Người Lao Động).

Cụ thể, theo Zing.vn, nạn nhân Đình Tân (tên đã thay đổi, 27 tuổi) cho biết, khoảng 12h ngày 30/4, chị ruột anh làm nghề bán vé số gọi điện cầu cứu. Theo đó, chị của anh Tân nói bị nhiều người đánh gần một nhà trọ ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc.

“Chị tôi bị bệnh tâm thần nhẹ, bị một nhóm người vất xe đạp của chị ấy vào đám cỏ. Chị tức giận nên lấy đá đánh những người vứt xe của mình, nhưng không trúng thì bị họ đánh hội đồng. Nghe chị ấy gọi điện cầu cứu, tôi đến và chưa kịp gọi công an thì bị hơn 20 người xúm lại đánh đến chấn thương sọ não”, anh Tân kể với PV Zing.vn.

Sau khi nhập viện tại Phú Quốc, bác sĩ huyện đảo chuyển anh Tân vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang vào ngày 1/5. Suốt tuần qua, anh Tân liên tục nôn ói, đến tối 7/5 sức khỏe dần ổn định, trò chuyện với phóng viên được gần 20 phút.

Thượng úy Lê Bá Trình, Trưởng Công an xã Cửa Dương xác nhận với PV báo Zing.vn rằng, địa bàn có xảy ra vụ việc liên quan đến một người phụ nữ có biểu hiện bệnh tâm thần ở ấp Cây Thông Ngoài vào trưa 30/4. Theo ông Trình, người phụ nữ này tấn công một nhóm ở trong nhà trọ nên bị đối phương khống chế.

“Sau khi công an đến yêu cầu chị ấy về, lực lượng của xã cũng rút đi nên việc có người bị đánh sau đó chúng tôi không nắm được”, vị Trưởng công an xã nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kiên Giang: Nam thanh niên thoát chết sau 2 ngày nằm trong sà lan bị chìm

2 tàu cá phát hỏa cháy lan thiêu rụi 3 nhà dân ở Kiên Giang

Bắt được thanh niên giết người phụ nữ nằm ở bìa rừng Phú Quốc