Kiên Giang: Làm rõ vụ sản phụ tử vong trong lúc sinh con ở bệnh viện

Các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân một sản phụ tử vong trong lúc sinh con tại bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Chiều 19/5, bác sĩ Trương Văn Hữu, quyền Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết, đơn vị đang nhờ cơ quan công an làm các thủ tục pháp y để xác định nguyên nhân sản phụ 27 tuổi tử vong vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân là chị Lê Thị Bích T. (27 tuổi, ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc). Chị T. nhập viện ngày 16/3 tại khoa Sản của bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc.

Kiên Giang: Làm rõ vụ sản phụ tử vong trong lúc sinh con ở bệnh viện Ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc, nơi sản phụ 27 tuổi tử vong.

Sau 3 ngày chờ sinh, rạng sáng 19/5, kíp trực ở khoa Sản cho chị T. sinh thường nhưng không được nên chuyển sang phẫu thuật. Tuy nhiên, khi bé trai chào đời, sản phụ lại không qua khỏi.

Theo bác sĩ Hữu, có thể, chị T. bị thuyên tắc ối. Đây là một trong những tai biến sản khoa rất nguy hiểm. Hiện, thi thể chị T. được lưu giữ lại bệnh viện để chờ làm thủ tục pháp y.

Riêng, bé trai sơ sinh sức khỏe còn rất yếu nên gia đình xin chuyển vào bệnh viện TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để có điều kiện chăm sóc tốt hơn.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kiên Giang: Xe khách đâm vào nhà, 5 người bị thương

Bé gái ở Đồng Nai mắc bệnh cực hiếm chưa đến 20 ca trên thế giới

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bé trai 22 tháng tuổi tử vong sau khi truyền dịch