Kiên Giang: Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 tặng dụng cụ y tế học đường cho ngành giáo dục huyện Giang Thành

Chiều 19-9, Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 (Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang) tổ chức trao tặng 5 bộ dụng cụ y tế học đường cho ngành giáo dục huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Mỗi bộ dụng cụ y tế gồm có các loại dụng cụ ngoại khoa, nha khoa, khám ngũ quan, máy đo huyết áp…trị giá 12 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận, ngành giáo dục huyện Giang Thành đã bàn giao các bộ dụng cụ y tế học đường cho 5 điểm trường trên địa bàn.

Doan Kinh te - Quoc phong 915 tang dung cu y te hoc duong cho nganh giao duc huyen Giang Thanh - Anh 1

Lãnh đạo Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 trao tặng dụng cụ y tế học đường cho ngành giáo dục huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Đại tá Trần Hải Vinh, Đoàn trưởng Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 cho biết: Hỗ trợ y tế, học đường cho địa phương là một trong những nhiệm vụ của đơn vị. Các bộ dụng cụ y tế học đường hỗ trợ cho ngành giáo dục huyện Giang Thành trong đợt này được trích từ quỹ vận động quần chúng của đơn vị.

Trước đó, từ ngày 10-7 đến ngày 10-8, Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 đã tổ chức trại sinh hoạt với chủ đề “Chúng cháu tập làm Bộ đội” cho gần 80 cháu thiếu nhi là học sinh nghèo trong vùng dự án. Nội dung sinh hoạt tập trung vào các hoạt động tuyên truyền lịch sử, truyền thống của địa phương và lực lượng vũ trang; tham quan doanh trại Quân đội; tuyên truyền luật giao thông; tổ chức các trò chơi dân gian, thể dục, thể thao…tham gia trại hè, mỗi cháu thiếu nhi còn được tặng đồ dùng, dụng cụ học tập, đồng phục.

 

Theo Qdnd.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Giếng nước phun quanh năm ở Phú Quốc

Mất hơn 1.000 phôi sổ đỏ ở Phú Quốc: Tổng cục Quản lý đất đai chỉ đạo khẩn

Kiên Giang: Tài xế ở Phú Quốc khai gì khi đánh người gây thương tích?