Không khí đón năm mới vui tươi tại các khu du lịch ở Cần Thơ

Ngày 1/1, ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2018, hơn hẳn so với mọi năm, năm nay tại các điểm du lịch ở TP Cần Thơ, không khí đón Tết hết sức sôi động.

Sáng 1/1/2018, lượng khách đổ về các khu du lịch sinh thái ở thành phố Cần Thơ khá đông. Không khí của ngày đầu Tết Dương lịch tại đây vô cùng vui tươi. Đến các điểm du lịch tại đây vào thời điểm này, ngoài việc được trải nghiệm các trò chơi dân gian, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn mới, đặc sản của miền Tây. Đặc biệt, giá vé vào cổng tham quan tại các điểm du lịch trong dịp Tết này vẫn được giữ nguyên so với năm trước.

Trong dịp lễ này, mỗi ngày thành phố Cần Thơ đón gần 9.000 lượt khách, đạt doanh thu khoảng 8 tỷ đồng. Tại một số điểm du lịch, số lượng khách tăng từ 2 – 3 lần so với cùng kỳ năm 2017. Một điểm mới là năm nay các khu du lịch đã đưa vào khai thác hệ thống xe taxi điện để phục vụ du khách.

So với Tết Dương lịch 2017, tại đây không có những chiếc xe du lịch điện này. Những dịch vụ được nâng cao như vậy đã tạo nên sức hút và tâm lý thoải mái, thu hút du khách đến với thành phố Cần Thơ nhiều hơn trong những dịp lễ, Tết.

 

Theo Vtv.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cần Thơ chi 10 tỉ đồng đưa 80 cán bộ sang Mỹ bồi dưỡng

Taxi gặp TNGT 3 người chết: Nhói lòng mẹ già khóc 'con ở đâu?'

Taxi đâm đuôi xe tải trên dốc cầu Cần Thơ, 3 người tử vong