Không biết chồng giả chết lừa tiền bảo hiểm, vợ ôm 2 con tự tử

Người vợ muốn được đoàn tụ với chồng nên ôm hai con nhảy sông tự tử mà không biết chồng mình chỉ giả chết.

Theo Dân Việt, cảnh sát tỉnh Hồ Nam miền Trung Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông giả chết nghi lừa tiền bảo hiểm họ He, 34 tuổi. Người này biến mất vào ngày 7/9 trong khi đang lái một chiếc xe đi mượn. Cảnh sát tìm thấy chiếc xe bên bờ sông vào ngày 19/9 nhưng không thấy tung tích của He.

Ngày 10/10, vợ He, 31 tuổi, họ Dai được phát hiện chết đuối cùng con trai 4 tuổi và con gái 3 tuổi sau khi đăng một thông điệp tự sát trên mạng xã hội. Người vợ kể rằng, gia đình chồng trách móc cô vì sự biến mất của He. Họ nói rằng cô không có việc làm, chỉ biết tiêu tiền của chồng. Quá tuyệt vọng, Dai đã ôm con tự sát.

Không biết chồng giả chết lừa tiền bảo hiểm, vợ ôm 2 con tự tử Ảnh 1

Thi thể ba mẹ con được nhà chức trách tìm thấy ở một cái ao nhỏ hôm 11/10. Ảnh minh họa

Bà mẹ hai con cũng chia sẻ vợ chồng cô sống với nhau rất hạnh phúc và cô rất nhớ chồng. Dai muốn tự tử và mang theo cả hai con để gia đình được đoàn tụ ở thế giới bên kia. Thi thể ba mẹ con được nhà chức trách tìm thấy ở một cái ao nhỏ hôm 11/10. Kết quả khám nghiệm tử thi được tiến hành sau đó xác nhận họ tử vong vì đuối nước.

Ngày 12/10, He bất ngờ tới đầu thú ở sở cảnh sát địa phương sau khi biết tin vợ con đã chết. He khai anh ta đang nợ hơn 100.000 tệ (20.000 USD). Không có tiền trả, He nảy ra ý tưởng rút 1 triệu tệ mua bảo hiểm tai nạn cá nhân, với tên vợ là người thụ hưởng. Sau đó, He giả chết để lừa gạt bảo hiểm, nhưng vợ anh không biết kế hoạch này và tin rằng chồng đã chết thật nên đã ôm 2 con tự tử, Ngôi sao cho hay.

Theo Doisongvietnam.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phàn nàn đồ ăn không ngon, thực khách bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Quyết truy đuổi, vợ cướp nhắn xin giảm án

Vợ cắt phăng 'của quý' của chồng, vứt ra cửa sổ khi phát hiện sự thật đau lòng