Honda HR-V giá lăn bánh gần 1 tỷ đồng làm taxi Phú Quốc

Chiếc xe Honda HR-V có giá bán lên tới hơn 870 triệu đồng, cả chi phí ra biển và lăn bánh lên đến gần 1 tỷ đồng đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng làm xe taxi tại Phú Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe taxi thường chỉ thuộc các dòng xe giá rẻ như Hyundai Grand i10, KIA Morning hay Toyota Vios và thường là phiên bản thấp nhất, có giá bán rẻ nhất với động cơ nhỏ, hộp số sàn đồng thời chẳng có tiện nghi hay trang bị an toàn gì bên trong.

Honda HR-V giá lăn bánh gần 1 tỷ đồng làm taxi Phú Quốc Ảnh 1

Honda HR-V có chi phí ra biển và lăn bánh lên đến gần 1 tỷ đồng đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng làm xe taxi tại Phú Quốc.

Do đó, hình ảnh chiếc crossover cỡ nhỏ Honda HR-V làm taxi tại một huyện đảo xa xôi như Phú Quốc đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Chẳng những thế, chiếc Honda HR-V này còn là taxi giá rẻ.

Theo người tài xế đang sử dụng chiếc Honda HR-V phiên bản L màu trắng ngọc để chạy taxi tại Phú Quốc tiết lộ anh đã bỏ ra 980 triệu đồng để hoàn thành các thủ tục lăn bánh cho xe. Lý do anh lựa chọn Honda HR-V là vì “xe đẹp thì dễ bắt khách”. Thêm vào đó, anh cho biết chiếc xe Honda HR-V cũng rất tiết kiệm nhiên liệu khi chỉ tốn xăng tương đương Toyota Vios.

Honda HR-V giá lăn bánh gần 1 tỷ đồng làm taxi Phú Quốc Ảnh 2

Honda HR-V làm taxi tại một huyện đảo xa xôi như Phú Quốc đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Tại Việt Nam, những chiếc xe taxi thường chỉ thuộc các dòng xe giá rẻ như Hyundai Grand i10, KIA Morning hay Toyota Vios và thường là phiên bản thấp nhất, có giá bán rẻ nhất với động cơ nhỏ, hộp số sàn đồng thời chẳng có tiện nghi, trang bị an toàn gì bên trong.

Do đó, hình ảnh chiếc crossover cỡ nhỏ Honda HR-V làm taxi tại một huyện đảo xa xôi như Phú Quốc đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Chẳng những thế, chiếc Honda HR-V này còn là taxi giá rẻ.

Honda HR-V giá lăn bánh gần 1 tỷ đồng làm taxi Phú Quốc Ảnh 3

Honda HR-V có giá bán dao động từ 786 triệu – 871 triệu đồng.

Chia sẻ với chúng tôi, người tài xế đang sử dụng chiếc Honda HR-V phiên bản L màu trắng ngọc để chạy taxi tại Phú Quốc tiết lộ anh đã bỏ ra 980 triệu đồng để hoàn thành các thủ tục lăn bánh cho xe. Lý do anh lựa chọn Honda HR-V là vì “xe đẹp thì dễ bắt khách”. Thêm vào đó, anh cho biết chiếc xe Honda HR-V cũng rất tiết kiệm nhiên liệu khi chỉ tốn xăng tương đương Toyota Vios.

Lần đầu tiên ra mắt Việt Nam vào hồi tháng 9 năm ngoái, Honda HR-V có 2 phiên bản với giá bán dao động từ 786 triệu – 871 triệu đồng. Giá bán Honda HR-V bị cho là khá cao so với các đối thủ cùng phân khúc như Ford EcoSport hay Hyundai Kona. Thậm chí, Honda HR-V còn có giá ngang ngửa một số mẫu xe cỡ lớn hơn như Hyundai Tucson, Isuzu MU-X hay Mitsubishi Outlander.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thanh niên quê Cần Thơ bị đâm chết ở Phú Quốc sau cuộc nhậu

11 học sinh vào trường điểm ở Kiên Giang nhờ gởi gắm

Casino đầu tiên ở Phú Quốc cho người Việt vào chơi